Đắk Lắk: "Hot girl" cầm đầu đường dây ghi lô đề hơn 400 tỷ đồng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Ngày 10/8, Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết đã đấu tranh, triệt phá một đường dây đánh bạc dưới hình thức ghi số đề với quy mô lớn, có giao dịch trên 400 tỷ đồng.
Đối tượng cầm đầu đường dây này là Bùi Thị Bích Trâm (SN 1993, trú tại số 2 Y Jut, thị trấn Buôn Trấp, huyện Krông Ana (Đắk Lắk).

Đối tượng Bùi Thị Bích Trâm tại cơ quan công an. Ảnh: CACC
Đối tượng Bùi Thị Bích Trâm tại cơ quan công an. Ảnh: CACC
Khám xét tại nơi ở của các đối tượng trong nhóm của Trâm, lực lượng công an đã thu giữ hơn 940 triệu đồng, hơn 20 điện thoại di động, nhiều tài liệu, phương tiện liên quan đến hoạt động ghi số đề.
Bước đầu, cơ quan công an đã làm rõ đường dây số đề này hoạt động từ khoảng giữa năm 2020. Hàng ngày, số tiền giao dịch của đường dây trên khoảng hơn 1 tỷ đồng. Tính đến thời điểm bị triệt phá, tổng số tiền giao dịch trong đường dây số đề này là trên 400 tỷ đồng.
Đây là đường dây số đề hoạt động tinh vi, các đối tượng này câu kết chặt chẽ với nhau, có phân chia vai trò cho từng đối tượng. Phương thức thủ đoạn hoạt động của nhóm đối tượng này rất kín đáo.
Các đối tượng thường sử dụng sim rác điện thoại để liên lạc và thường xuyên thay đổi số điện thoại, giao dịch chính trong việc tổ chức đánh bạc là sử dụng mạng xã hội như Zalo, Viber, Messenger để trao đổi nhằm đối phó với cơ quan chức năng. Các đối tượng còn móc nối với một số đối tượng ở tỉnh Khánh Hòa để tổ chức đánh bạc và đánh bạc dưới hình thức ghi số đề.
Hiện, vụ việc đang được Phòng Cảnh sát hình sự Công an tỉnh Đắk Lắk tiếp tục điều tra mở rộng để xử lý theo quy định của pháp luật.
Theo Ngọc Giàu (Dân Việt)

https://danviet.vn/dak-lak-hot-girl-cam-dau-duong-day-ghi-lo-de-hon-400-ty-dong-2021081017093721.htm

Có thể bạn quan tâm