Đak Đoa: Một phụ nữ chết trong phòng tắm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Khoảng 9 giờ sáng 8-3, con giá út của bà H. (trú ở đường Wừu, tổ dân phố 9, thị trấn Đak Đoa, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai) sau khi ngủ qua đêm ở nhà ngoại về thì phát hiện mẹ của mình nằm chết trên vũng máu trong phòng tắm với nhiều vết thương ở đầu. 

Người dân tập trung trước nhà bà H để theo dõi vụ việc. Ảnh: Q.T
Người dân tập trung trước nhà bà H. để theo dõi vụ việc. Ảnh: Q.T

Đến 11 giờ trưa cùng ngày, cơ quan chức năng phát hiện chồng của bà H. là ông A. đang trong tình trạng co giật, sùi bọt mép ở phòng khách. Sau đó, cơ quan chức năng và người dân đã đưa ông A. đi cấp cứu tại Trung tâm Y tế huyện Đak Đoa.

Một người dân sống gần nhà bà H. cho biết: “Khi chúng tôi  vào nhà thì thấy bà H. chết trên vũng máu với nhiều vết thương ở đầu. Bà H. chết trong tình trạng không mặc quần, có hai cái chăn quấn trên người. Cạnh thi thể bà H. có nhiều vật dụng nghi là vật gây ra cái chết của bà như búa, chày và dao”.

Trao đổi với chúng tôi, một cán bộ điều tra cho biết: Căn cứ vào hiện trường, chúng tôi nghi ngờ có thể do mâu thuẫn gia đình nên ông A. (chồng bà H.) đã gây ra án mạng rồi uống thuốc bảo vệ thực vật tự tử.

 

Cơ quan chức năng đang tiến hành kiể tra hiện trường vụ án. Ảnh: Q.T
Cơ quan chức năng đang tiến hành kiểm tra hiện trường vụ án. Ảnh: Q.T

Được biết, bà H. và ông A. có với nhau 3 người con, người con gái đầu đang làm việc tại Nhật Bản, người con trai thứ 2 đang học tại TP. Hồ Chí Minh, còn người con gái út đang sống với ông bà. “Hiện gia đình đang chờ cơ quan điều tra tiến hành xong các thủ tục pháp lý để tiến hành lo hậu sự cho bà H.”-một người thân của ông A., cho biết.

Hiện cơ quan chức năng đang tiến hành điều tra, khám nghiệm hiện trường để làm rõ nguyên nhân vụ việc.

Quang Tấn

Có thể bạn quan tâm

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

Điểm sáng dân vận ở vùng biên Ia Chia

(GLO)- Tại xã Ia Chia, cán bộ, chiến sĩ Đồn Biên phòng Ia Chia luôn gắn bó, đồng hành với nhân dân trong đời sống, sản xuất và xây dựng cộng đồng. Hình ảnh những người lính tận tâm, gương mẫu đã trở thành điểm sáng trong công tác dân vận vùng biên.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ tại Nghĩa trang liệt sĩ Chư Prông.

Tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng 18 liệt sĩ tại Chư Prông

(GLO)- Chiều 10-11, tại Nghĩa trang Liệt sĩ Chư Prông, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Lịch-Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Trưởng ban Chỉ đạo 515 tỉnh chủ trì buổi tổng duyệt chương trình lễ viếng, truy điệu và an táng các liệt sĩ do Đội K52 quy tập tại điểm E7, H5 (nay thuộc xã Ia Boòng, tỉnh Gia Lai).

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai triển khai cấp nước sạch, tặng quà cho nhân dân

Bộ CHQS tỉnh Gia Lai cấp nước sạch, tặng quà cho người dân bị ảnh hưởng bởi bão số 13

(GLO)- Sáng 9-11, Bộ Chỉ huy Quân sự (CHQS) tỉnh Gia Lai đã điều động 3 xe bồn, mỗi xe có dung tích 14 m³ vận chuyển nước sạch từ Công ty cổ phần Cấp thoát nước Bình Định để cấp miễn phí cho người dân các xã, phường đang thiếu nước sinh hoạt trên địa bàn tỉnh.

Cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 hỗ trợ người dân phường Hoài Nhơn Đông sửa chữa lại nhà ở.

Sư đoàn 2 giúp dân khắc phục thiệt hại sau bão số 13

(GLO)- Ngay sau khi bão số 13 đi qua, với tinh thần “Vì nhân dân quên mình”, hàng nghìn cán bộ, chiến sĩ Sư đoàn 2 (Quân khu 5) đã nhanh chóng cơ động về các địa phương bị thiệt hại nặng trên địa bàn tỉnh Gia Lai nhằm chung tay hỗ trợ người dân khắc phục hậu quả, sớm ổn định cuộc sống.

Đồn Biên phòng Ia Mơ: Giúp dân giảm nghèo thiết thực

“Mỗi tuần giúp một hộ nghèo”: Ấm tình quân dân nơi biên giới Ia Mơ

(GLO)- Thực hiện mô hình “Mỗi tuần giúp một hộ nghèo”, Đồn Biên phòng Ia Mơ (xã Ia Mơ, tỉnh Gia Lai) phối hợp lực lượng dân quân tích cực hỗ trợ các hộ khó khăn bằng những việc làm thiết thực, góp phần củng cố khối đại đoàn kết và xây dựng thế trận biên phòng toàn dân vững mạnh.

null