Đà Lạt: Người đàn ông bất ngờ bị hành hung trong nhà hàng

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Công an TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) đang truy xét, làm rõ vụ một người đàn ông đang ngồi trong một nhà hàng cùng vợ con thì bất ngờ bị hành hung khiến nạn nhân trọng thương, phải nhập viện cấp cứu.

Ngày 6.11, lãnh đạo Công an TP.Đà Lạt cho biết đang lập hồ sơ truy xét, làm rõ vụ anh Phạm Văn T. (33 tuổi, ngụ P.10, TP.Đà Lạt) bất ngờ bị hành hung trọng thương, phải nhập viện cấp cứu. Lúc bị đánh, nạn nhân đang ngồi trong nhà hàng cùng vợ và 3 con nhỏ.

Anh T. (áo trắng) ngồi với các con trước khi bị đánh. CẮT TƯ CAMERA
Anh T. (áo trắng) ngồi với các con trước khi bị đánh. CẮT TƯ CAMERA

Theo trình báo của anh Phạm Văn T. cũng như camera của nhà hàng ghi lại, vụ việc xảy ra khoảng 18 giờ 10 ngày 1.11 tại nhà hàng B.C (đường Huỳnh Thúc Kháng, P.4, TP.Đà Lạt).

Thời điểm này, anh T. cùng vợ và 3 con nhỏ vào nhà hàng được khoảng 15 phút, đang ngồi chờ thức ăn thì bất ngờ có hai thanh niên mặc áo đen, tay cầm ly bia từ một bàn ăn khác đến đứng sau lưng anh T. Sau khi trao đổi ngắn, một người lấy ly bia trên tay đánh thẳng vào mặt anh. Sự việc khiến các con của anh T. hoảng loạn, khóc lóc, kêu la cầu cứu.

Bị tấn công bất ngờ, anh T. không phản ứng kịp. Nạn nhân bị thương nặng, rách mặt, mí mắt chảy nhiều máu. Anh T. được đưa đi cấp cứu tại Bệnh viện đa khoa tỉnh Lâm Đồng. Kết quả kiểm tra, anh T. bị nứt xương mặt cùng nhiều tổn thương vùng đầu, trán, phải khâu nhiều mũi.

Hiện anh T. vẫn đang được điều trị tại bệnh viện.

Trao đổi với PV Thanh Niên, anh T. khẳng định không hề có mâu thuẫn với 2 người đàn ông hành hung anh. Trước khi xảy ra vụ việc, anh T. nhận ra người quen đang ngồi cùng bàn với 2 người đàn ông trên nên đến chào hỏi xã giao.

Anh T. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Ảnh: L.V.

Anh T. đang điều trị tại Bệnh viện đa khoa Lâm Đồng. Ảnh: L.V.

Theo anh T., việc anh bị hành hung trước mặt các con nhỏ của anh gây ra sự lo sợ, sang chấn tâm lý cho các cháu. Hiện nay, các cháu vẫn còn đang rất hoảng sợ sau sự việc xảy ra với ba của mình.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, Công an P.4, TP.Đà Lạt đã đến nhà hàng trên khám nghiệm hiện trường, lập biên bản, đến bệnh viện ghi nhận thương tích nạn nhân, đồng thời thu thập hồ sơ chuyển Công an TP.Đà Lạt tiếp tục điều tra làm rõ để xử lý. Bước đầu, cơ quan chức năng xác định các nghi phạm hành hung anh T. đều ngụ tại TP.Đà Lạt.

Có thể bạn quan tâm

Gia Lai: Ưu tiên bố trí nguồn lực địa phương hỗ trợ các “địa chỉ nhân đạo”

Gia Lai: Ưu tiên bố trí nguồn lực địa phương hỗ trợ các “địa chỉ nhân đạo”

(GLO)- Ngày 6-5, UBND tỉnh Gia Lai ban hành Công văn số 1185/UBND-KGVX về việc tiếp tục triển khai thực hiện kiến nghị, đề xuất của Hội Chữ thập đỏ Việt Nam về cuộc vận động “Mỗi tổ chức, mỗi cá nhân gắn với một địa chỉ nhân đạo” và phát triển các mô hình công tác xã hội nhân đạo.

"Những cánh chim đầu đàn" ở Kbang. Ảnh: An Phát

"Những cánh chim đầu đàn" ở Kbang

(GLO)- Huyện Kbang (tỉnh Gia Lai) hiện có 76 người có uy tín. Nhiều năm qua, đội ngũ người có uy tín trở thành "những cánh chim đầu đàn" trong các phong trào thi đua yêu nước, làm tốt sứ mệnh tập hợp đoàn kết nhân dân chung tay xây dựng buôn làng ngày càng phát triển.

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Khởi nêu gương sáng làm theo Bác. Ảnh: Ngọc Minh

Cựu chiến binh Nguyễn Văn Khởi nêu gương sáng học tập và làm theo Bác

(GLO)- Phát huy phẩm chất bộ đội Cụ Hồ, Cựu chiến binh (CCB) Nguyễn Văn Khởi (làng Kruối Chai, xã Yang Bắc, huyện Đak Pơ, tỉnh Gia Lai) luôn nêu gương sáng trong học tập và làm theo Bác, đi đầu trong các phong trào thi đua yêu nước, lao động sản xuất giỏi và giúp đỡ đồng đội có hoàn cảnh khó khăn.

Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Gia Lai tận tâm với công tác Hội, gắn kết đồng đội

Chủ tịch Hội Cựu Chiến binh tỉnh Gia Lai Nay Hứ tận tâm với công tác Hội, gắn kết đồng đội

(GLO)- Gần 10 năm giữ cương vị Chủ tịch Hội Cựu chiến binh tỉnh Gia Lai, ông Nay Hứ luôn gương mẫu, tận tụy và nhiệt tình trong công việc. Với tinh thần trách nhiệm cao, ông đã góp phần lan tỏa tinh thần đoàn kết, nghĩa tình trong các phong trào, hoạt động công tác Hội.

Xóm Mồ Côi không còn 'mồ côi'

Xóm Mồ Côi không còn 'mồ côi'

Ở rìa TP.Hội An (Quảng Nam) có một xóm nhỏ với cái tên thật lạ: xóm Mồ Côi. Xóm chỉ mấy nóc nhà nhưng có tới 12 liệt sĩ, bao gồm 2 Anh hùng LLVT nhân dân, hy sinh trong 2 cuộc kháng chiến chống ngoại xâm.

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

“Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”

(GLO)- Nhiều năm qua, ông Trần Ngọc Dũng (SN 1967, trú tại 85/17 Sư Vạn Hạnh, TP. Pleiku) đã trở thành người dạy thư pháp cho trẻ mồ côi, bị câm điếc, tự kỷ… để các em tự tin vươn lên trong cuộc sống. Ông rất tâm đắc với câu thơ của Tố Hữu: “Sống là cho đâu chỉ nhận riêng mình”.