Người đăng tin Khu du lịch "Quỷ Núi" phản cảm bị hành hung

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Người đăng ảnh kèm lời bình luận cho rằng Khu du lịch “Quỷ Núi” phản cảm, không đúng với thuần phong mỹ tục và không hợp với Đà Lạt đã bị đánh hội đồng trong quán cà phê.

Ông Nguyên bị nhóm 4 người đánh hội đồng phải nhập viện.
Ông Nguyên bị nhóm 4 người đánh hội đồng phải nhập viện.
Ngày 13-7, Công an phường 2, TP Đà Lạt (Lâm Đồng), xác nhận ông Đỗ Khôi Nguyên (34 tuổi, phường 2, TP Đà Lạt) bị một nhóm gồm 4 người đánh hội đồng trong quán cà phê.
Theo thông tin ban đầu, vụ việc xảy ra vào khoảng 16 giờ chiều 11-7. Ông Nguyên bị đánh một hồi thì bỏ chạy ra đường cầu cứu.

ông Nguyên nhập viện trong tình trạng chấn thương phần mềm.
ông Nguyên nhập viện trong tình trạng chấn thương phần mềm.
Theo nguồn tin từ Công an phường 2, TP Đà Lạt, một trong bốn người đánh ông Nguyên được xác định là Phạm Đức Vượng, nhân viên của Tập đoàn Liên Minh (Liên Minh Group), chủ đầu tư Khu du lịch Quỷ Núi. 
Khu du lịch Quỷ Núi thuộc quần thể du lịch Quỷ Núi - Suối Ma đã khai trương vào ngày 6-7 vừa qua. Các thiết kế tượng bên trong khu du lịch này đang bị dư luận phản ứng cho là phản cảm.
Trước khi bị đánh, ông Nguyên có đăng hình ảnh 2 tượng quỷ có thiết kế kỳ dị, phản cảm lên mạng xã hội Facebook cá nhân kèm dòng trạng thái: "Để cho các bạn thấy là nhiều tiền không mua được nhân tính".

Những dòng trạng thái thể cho rằng KDL Quỷ Núi không phù hợp.
Những dòng trạng thái thể cho rằng KDL Quỷ Núi không phù hợp.
Ngay sau khi ông Nguyên đăng nội dung này thì có người tên Vượng liên hệ với ông và đến nơi ông làm việc. Tại đây, ông Vượng đề nghị ông Nguyên xóa nội dung trên Facebook và ông Nguyên đồng ý. Sau đó ông Vượng mời ông Nguyên qua quán gần đó uống cà phê.
Khi ông Nguyên cùng ông Vượng tới quán thì đã có 3 người khác ngồi chờ sẵn. Những người này yêu cầu ông Nguyên phải nói lời xin lỗi để họ quay phim phim. Ông Nguyên không chấp nhận thì ngay lập tức bị 4 người vây đánh.
Tại Bệnh viện Đa khoa Lâm Đồng, ông Nguyên nhập viện trong tình trạng chấn thương phần mềm.
Để làm rõ hơn vấn đề này, phóng viên Báo Người Lao Động liên hệ với Bà Võ Thị Khiết, Phó chủ tịch Công ty cổ phần Tập đoàn Liên Minh. Bà cho biết hiện ban lãnh đạo công ty bất ngờ và rất không đồng ý với hành vi của ông Vượng. 
"Mặc dù ông Vượng là nhân viên thử việc của công ty, vừa qua đứng ra mở thêm "Liên Minh Võ Quán" và cũng đã vi phạm nhiều quy chế không phù hợp với quy định của công ty. Trước mắt bên công ty phối hợp với Công an phường 2, TP Đà Lạt để xử lý vụ việc. Đồng thời, sẽ có chế tài riêng đối với ông Vượng" - bà Khiết nói.

Không chỉ ông Nguyên mà còn nhiều người đăng dòng trạng thái cho rằng KDL Quỷ Núi phản cảm, không phù hợp.
Không chỉ ông Nguyên mà còn nhiều người đăng dòng trạng thái cho rằng KDL Quỷ Núi phản cảm, không phù hợp.
Đình Thi (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm