Đà Lạt: Khách hát karaoke bị đâm tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Do không thống nhất tiền tip rót bia cho hai nhân viên nữ phục vụ tại quán Karaoke, một thanh niên bị đâm tử vong.

Ngày 7-12, Công an tỉnh Lâm Đồng đã bắt giữ Nguyễn Văn Luôn (sinh năm 1986) và Nguyễn Văn Tân (sinh năm 2003, cùng trú phường 6, TP Đà Lạt) để điều tra vì liên quan vụ án mạng vừa xảy ra trên địa bàn.

Thông tin ban đầu, tối 6-12, anh Hoàng Viết Khải (sinh năm 1983, trú TP Phan Rang – Tháp Chàm, tỉnh Ninh Thuận) và Nguyễn Thanh Vương (sinh năm 1990, trú huyện Đạ Huoai, tỉnh Lâm Đồng) đến quán karaoke Sky trên đường Trần Khánh Dư, phường 8, TP Đà Lạt để hát.

Hiện trường vụ án mạng trên đường trên đường Trần Khánh Dư, TP Đà Lạt

Hiện trường vụ án mạng trên đường trên đường Trần Khánh Dư, TP Đà Lạt

Tại đây, hai người đã đề nghị quán “điều” hai nữ tiếp viên đến để phục vụ bia. Đến khoảng 22 giờ cùng ngày, khi Khải và Vương ra tính tiền thì phát sinh mâu thuẫn liên quan tiền tip cho hai nữ tiếp viên.

Khải và Vương chỉ đồng ý cho mỗi nữ tiếp viên 300.000 đồng. Tuy nhiên, 2 nữ tiếp viên này xin thêm tiền mỗi người 200.000 đồng nhưng hai người này không đồng ý.

Một lúc sau, Nguyễn Văn Luôn và Nguyễn Văn Tân đi xe máy tới quán karaoke Sky. Tại đây, Luôn đi vào trong quán karaoke thì thấy Vương chửi hai nữ nhân viên.

Khi hai khách hát đi ra ngoài, Luôn đi theo và dùng dao đâm vào bụng anh Vương.

Sau khi bị đâm, anh Vương loạng choạng đi được mấy bước thì ngã gục và tử vong ngay sau đó.

Nhận được tin báo, Đội Cảnh sát hình sự, Công an TP Đà Lạt và Công an phường 8 đã vận động Nguyễn Văn Luôn và Nguyễn Văn Tân ra đầu thú.

Bước đầu, hai đối tượng này đã thừa nhận toàn bộ hành vi của mình.

Có thể bạn quan tâm

Vi phạm nồng độ cồn, Phó Chánh văn phòng tỉnh Lâm Đồng tự nhận làm nghề tự do

Vi phạm nồng độ cồn, Phó Chánh văn phòng tỉnh Lâm Đồng tự nhận làm nghề tự do

Ông Trần Quang Khải có hành vi vi phạm điều khiển xe trên đường mà trong hơi thở có nồng độ cồn chưa vượt quá 0,25mg/l khí thở (0,112 mg/l), không có giấy phép lái xe. Qua xác minh thông tin, Công an TP Đà Lạt xác định ông Khải đang giữ chức vụ Phó chánh Văn phòng UBND tỉnh Lâm Đồng.