Cựu thành viên Mặt trời đỏ hát 9 bài Gửi đảo xa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Gửi đảo xa là tên album ca nhạc của nữ ca sĩ Hoài Phương - cựu thành viên nhóm Mặt trời đỏ vừa ra mắt để cùng triệu trái tim hướng về biển Đông.
 

  Bìa album Gửi Đảo xa vừa ra mắt của ca sĩ Hoài Phương
Bìa album Gửi Đảo xa vừa ra mắt của ca sĩ Hoài Phương

Album gồm 9 ca khúc của các nhạc sĩ Hoài An (Vì Hoàng Sa, Trường Sa), Yên Lam (Chúng tôi luôn sẵn sàng),  Đinh Linh (Hoàng Sa, Trường Sa), Bùi Minh Quang (Việt Nam ơi), Thích Chân Quang (Dòng máu anh hùng) và 4 ca khúc của nhạc sĩ Quỳnh Hợp (Tiếng biển, Giữa trùng khơi sóng, Nhớ đêm Trường sa và Nỗi lòng gửi anh).

Đã từng ra Trường Sa biểu diễn vào tháng 4-2013, tận mắt chứng kiến cuộc sống trên đảo vẫn còn nhiều khó khăn và nỗi nhớ nhà của những người lính hải quân nên giọng ca Hoài Phương có sự sẻ chia lẫn tình cảm trong album lần này. Đó cũng là lí do dù vẫn thường xuyên hát và sáng tác về biển đảo, nhưng đây là lần đầu tiên Hoài Phương thực hiện riêng một album gửi tặng những người lính đảo-những người con đang ngày đêm giữ gìn biển đảo quê hương như một kỷ niệm khó quên của mình với những người lính đảo.

Bên cạnh việc phát hành album Gửi Đảo Xa lần này, vào đầu tháng 8 tới đây, ca sĩ Hoài Phương sẽ kết hợp với Nhà Hát Ca Múa Nhạc Dân Tộc Bông Sen tổ chức Liveshow giới thiệu về album Gửi Đảo Xa cũng như dòng nhạc trữ tình quê hương mà cô đang theo đuổi. Chương trình dự kiến sẽ diễn ra vào 20 giờ ngày 5-8 tại Nhà hát TP. Hồ Chí Minh.

Theo Tuoitre

Có thể bạn quan tâm