Hầu hết những chiếc siêu xe đình đám của các đại gia vừa tụ về Tp Vũng Tàu để tham dự một buổi offline lớn, trong đó có sự xuất hiện của Cường “đô la” và chiếc Audi R8 V10 Plus.
Ngày 26/7/2019 tại khu du lịch của đại gia Đỗ Đức Chính (Vũng Tàu), một thành viên tích cực của câu lạc bộ Car Passion, đã diễn ra sự kiện tụ tập của gần chục chiếc siêu xe, siêu sang.
Trong số những chiếc xe xuất hiện, giới hâm mộ xe Việt Nam dễ dàng nhận ra chiếm hơn nửa là các “gương mặt” đã tham dự hành trình siêu xe Car Passion 2019 vừa diễn ra trong tháng 6 ở miền Bắc. Điển hình như Lamborghini Aventador S của đại gia Hoàng Kim Khánh, Lamborghini Aventador màu sơn Le Mans Blue độ Liberty Walk của đại gia Vũng Tàu Đỗ Đức Chính, Audi R8 V10 Plus của doanh nhân Nguyễn Quốc Cường (biệt danh Cường đô la).
Đáng chú ý, đại gia Hoàng Kim Khánh không chỉ mang theo chiếc Lamborghini Aventador S đã dùng trong chuyến đi Car Passion 2019, mà còn có thêm chiếc Bentley Mulsanne EWB 2018 chính hãng mang biển số đẹp. Cả hai chiếc xe đều dễ nhận diện bởi hàng chữ ký phía mép trái ca-pô, một cách chơi rất riêng của vị đại gia ngành mỹ phẩm này.
Theo tìm hiểu của Xe VietNamNet, sự kiện offline bất ngờ này còn góp mặt hai thành viên kỳ cựu của Gia Lai Team (hội chơi siêu xe của người Việt trên đất Mỹ), đó là anh Long Trần và anh Vinh Hồ. Đây là hai thành viên nằm trong nhóm sáng lập Gia Lai Team và hàng năm câu lạc bộ này vẫn tổ chức các chuyến đi xuyên nước Mỹ, cùng dàn siêu xe vẽ bản đồ Việt Nam trên ca-pô như một hình ảnh đặc trưng.
Cường “đô la” tham dự tiệc siêu xe trước hôn lễ cùng với những người bạn trong Car Passion và Gia Lai Team
Việc đại diện của Gia Lai Team xuất hiện trong buổi offline trước đám cưới Cường “đô la” và Đàm Thu Trang vài ngày được cho là có liên quan. Dự kiến trong đám cưới được quan tâm nhất giới showbiz Việt diễn ra vào ngày 28/7/2019 này, một lượng khách mời khá đông là những người chơi xe có tiếng, gồm ở nước ngoài và trong nước sẽ tham dự.
Mời bạn đọc cùng Xe VietNamNet điểm danh qua những “gương mặt” siêu xe tụ hội về Vũng Tàu qua bộ hình dưới đây:
Dàn siêu xe đổ về Vũng Tàu để hội ngộ gồm chủ yếu là Lamborghini, Ferrari, McLaren, Audi R8
Trong dàn xe còn có sự xuất hiện cả chiếc Ferrari 488 GTB màu đỏ của ca sĩ Tuấn Hưng vừa “hồi sinh”.
Chiếc Audi R8 V10 Plus của Cường "đô la" đỗ bên cạnh một chiếc R8 thế hệ cũ
Lần đầu tiên, chiếc McLaren 720S màu cam của Cường "đô la" xuất hiện trên đường trong một chương trình giao lưu
Tuy nhiên chiếc Audi R8 V10 Plus của Cường "đô la" vẫn gây sự chú ý vì đây là chiếc xe mà anh cùng vợ sắp cưới Đàm Thu Trang đi "phượt" cách đây hơn tháng
Lamborghini Aventador màu sơn Le Mans Blue độ Liberty Walk của đại gia Vũng Tàu Đỗ Đức Chính
Bên cạnh chiếc Lamborghini Aventador S màu vàng, đại gia Hoàng Kim Khánh cũng góp mặt thêm một chiếc Bentley Mulsanne EWB 2018 với chữ ký trên ca-pô
Sánh vai cùng Bentley Mulsanne EWB 2018 là môt chiếc Rolls-Royce
Mercedes-Benz S-Class biển số ngũ quý 7 và Lexus LX570 biển "duy nhất" siêu độc
Sự kiện giao lưu được tổ chức trong không giang riêng tư của khu nghỉ dưỡng, những chiếc siêu xe đỗ rải rác xung quanh tạo nên bầu không khí rất riêng mà ít câu lạc bộ chơi xe nào ở Việt Nam có được.
(GLO)- Trong tháng 1-2025, cả nước nhập khẩu 7.226 ô tô nguyên chiếc các loại, tổng kim ngạch đạt 163 triệu USD. Đáng nói, số lượng xe nhập khẩu từ Trung Quốc tăng mạnh, với 2.595 chiếc, tăng tới 37,66% so với cùng kỳ năm ngoái.
Lọc gió không được vệ sinh, thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của động cơ ô tô, tuy nhiên ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ là điều không phải ai sử dụng ô tô cũng biết.
Dịch vụ taxi bay sẽ sử dụng máy bay cất cánh và hạ cánh thẳng đứng chạy bằng điện với 5 chỗ ngồi (eVTOL) của Joby Aviation, một công ty của Mỹ mà ANA có quan hệ đối tác.
(GLO)- Công ty TNHH Mercedes-Benz Việt Nam vừa thông báo triệu hồi 171 chiếc Mercedes V-Class thuộc 2 phiên bản Vito Tourer 121 và V250 tại thị trường Việt Nam liên quan đến lỗi hệ thống bơm xăng có thể khiến xe bất ngờ ngừng hoạt động.
VinFast bất ngờ tặng quà "Giáng sinh" vào sáng 24.12 cho người đã, đang và sắp mua xe VinFast tại Việt Nam gói sạc miễn phí tới tận ngày 30.6.2027 khiến nhiều người không khỏi bất ngờ xen lẫn hoài nghi.
(GLO)- Theo số liệu thống kê sơ bộ Tổng cục Hải quan vừa công bố, trong nửa đầu tháng 12-2024, Việt Nam đã nhập khẩu 5.914 xe ô tô nguyên chiếc các loại, trị giá gần 156 triệu USD.
(GLO)- Theo Thông tư số 35/2024/TT-BGTVT ngày 15-11-2024 của Bộ Giao thông-Vận tải, kể từ 1-1-2025, những người có giấy phép lái xe ô tô mà để quá hạn 1 ngày cũng phải thi lại lý thuyết.
(GLO)- Theo Thông tư số 53/2024/TT-BGTVT của Bộ Giao thông-Vận tải mới ban hành, từ ngày 1-1-2025, các phương tiện xe cơ giới sử dụng năng lượng sạch, năng lượng xanh, thân thiện môi trường khi tham gia giao thông được nhận biết bằng tem kiểm định có nền màu xanh lá cây.
(GLO)- Cục Đăng kiểm Việt Nam và Audi Việt Nam vừa phát đi thông báo triệu hồi 8 chiếc Audi mẫu xe điện e-tron lỗi liên quan hệ thống phanh và 316 chiếc Q5 mẫu xe động cơ xăng do túi khí không đảm bảo an toàn.
(GLO)- Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA) cho biết, trong tháng 10-2024, tổng doanh số ô tô của các đơn vị thành viên bán ra thị trường Việt Nam đạt 38.761 xe (tăng 6% so với tháng 9-2024, tăng 53% so với cùng kỳ năm 2023).
Song song với việc có lộ trình chuyển đổi phương tiện sử dụng điện, Việt Nam cũng phải tính toán đến đầu tư hiệu suất mạng lưới điện nhằm cung cấp cho các trạm sạc pin.
Ủy ban Cạnh tranh quốc gia - Bộ Công Thương đang thực hiện giám sát chương trình triệu hồi gần 2.700 xe Honda CR-V e:HEV RS để thay thế bơm nhiên liệu cao áp.
Nhà sản xuất ô tô Toyota vừa công bố kế hoạch bắt đầu thử nghiệm xe tải van thương mại trên đường công cộng tại Australia vào mùa Xuân năm sau, với mục tiêu tung ra mẫu xe lai (hybrid) đầu tiên trên thế giới chạy bằng cả hydro và điện.
(GLO)- Cục An toàn Giao thông đường bộ Mỹ vừa xử phạt Hãng ô tô Ford (Mỹ) 165 triệu USD với cáo buộc không triệu hồi kịp thời các xe có camera lùi bị lỗi.
(GLO)- Theo số liệu báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong tháng 10-2024, Việt Nam đã nhập khẩu 18.101 xe ô tô các loại, trị giá 374 triệu USD (tăng 88,3% về lượng và tăng 46,7% về trị giá so với cùng kỳ năm 2023).
(GLO)- Người tiêu dùng nắm bắt cơ hội vàng khi Kia Việt Nam áp dụng ưu đãi giá đặc biệt, quà tặng bảo hiểm vật chất và giảm lệ phí trước bạ, giúp khách hàng tiết kiệm từ 140-170 triệu đồng khi mua xe.
(GLO)- Hãng sản xuất ô tô Honda (Nhật Bản) ngày 23-10 thông báo đang triệu hồi 720.000 xe ô tô tại Mỹ do vấn đề liên quan đến bơm nhiên liệu, điều này có nguy cơ gây hỏa hoạn.
(GLO)- Theo báo cáo mới nhất của Hiệp hội Các nhà sản xuất ô tô Việt Nam (VAMA), trong tháng 9-2024, tổng doanh số ô tô của các đơn vị thành viên bán ra thị trường Việt Nam đạt 36.585 xe (tăng 45% so với tháng 8-2024).
(GLO)- Ngày 16-10, Audi Việt Nam phát đi thông báo tiến hành chương trình triệu hồi kiểm tra pin cao áp trên các xe điện Audi e-tron GT và RS e-tron GT.
Ý kiến bạn đọc
Xin vui lòng gõ tiếng Việt có dấu