Cùng mẹ sang nhà hàng xóm, bé gái 4 tuổi bị xâm hại

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Không nghe thấy tiếng con gái, chị N chạy sang nhà anh Trường tìm con, thì thấy con gái không mặc quần, đang ở trong buồng ngủ cùng Việt.

Công an huyện Vị Xuyên đọc lệnh bắt tạm giữ đối tượng Hoàng Anh Việt
Công an huyện Vị Xuyên đọc lệnh bắt tạm giữ đối tượng Hoàng Anh Việt



Ngày 29-5, Công an huyện Vị Xuyên đã bắt giữ đối tượng Hoàng Anh Việt (25 tuổi, trú tại xã Việt Lâm, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang) về hành vi dâm ô với trẻ em.

Theo chị N trú tại thôn Thủy Lâm, Trung Thành, mẹ của cháu Nguyễn Thanh T (sinh ngày 11/2/2014) cho biết, khoảng 17 giờ ngày 27-5, chị N và cháu T sang nhà anh Trường hàng xóm, nhờ mài cuốc, khi đó tại nhà anh Trường có Việt và 1 người nữa ở trong nhà.

Sau khi mài cuốc xong, chị N cùng anh Trường và một người nữa sang nhà chị N uống nước, còn cháu T ở lại chơi với Việt. Được khoảng 20 phút chị N không nghe thấy tiếng con gái, chị chạy sang nhà anh Trường tìm con thì thấy Việt và cháu T đang ở trong buồng ngủ nhà anh Trường, khi đó cháu T không mặc quần và Việt đang dùng tay sờ vào mông và vùng kín của cháu T.

Nghi ngờ Việt có hành vi xâm hại với con gái mình, chị N đã tố giác hành vi của Việt với Công an xã Trung Thành. Sau khi tiếp nhận tin báo, Công an xã Trung Thành đã cùng gia đình đưa cháu T đến trạm y tế để kiểm tra.

Tại đây cán bộ y tế cho biết bộ phận sinh dục cháu T bị tổn thương. Do vụ việc quá thẩm quyền, Công an xã đã báo cáo và chuyển hồ sơ lên Công an huyện để giải quyết.

Qua xác minh, ngày 29-5, Công an huyện Vị Xuyên đã tiến hành bắt tạm giữ Việt về tội dâm ô để phục vụ công tác điều tra.

Hà Trang - Ngọc Thơ/Công an Nhân dân

Có thể bạn quan tâm

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

Ngày đầu kỳ nghỉ lễ, tai nạn giao thông giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025

(GLO)- Ngày đầu kỳ nghỉ lễ 30-4 và 1-5, tình hình trật tự, an toàn giao thông trên toàn quốc chuyển biến tích cực khi số vụ tai nạn, số người chết và bị thương đều giảm sâu so với cùng kỳ năm 2025. Tuy nhiên, vi phạm giao thông vẫn ở mức cao, đặc biệt là các lỗi liên quan đến nồng độ cồn và tốc độ.

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

Kiểm soát, ngăn chặn thuốc lá lậu

(GLO)- Gia Lai có hơn 80 km đường biên giới, có Cửa khẩu quốc tế Lệ Thanh cùng nhiều đường mòn, lối mở, tạo điều kiện thuận lợi cho giao thương, song đây cũng là điều kiện để các đối tượng lợi dụng mua bán, vận chuyển hàng cấm từ Campuchia vào Việt Nam, đặc biệt là thuốc lá.

Gắn biển tuyên truyền, siết chặt xử lý vi phạm tại các điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

Gắn biển tuyên truyền, siết chặt xử lý vi phạm tại các điểm giao cắt đường bộ - đường sắt

(GLO)-Trạm CSGT Tuy Phước (Phòng CSGT, Công an tỉnh Gia Lai) phối hợp với Đội CSGT đường sắt số 2 (Phòng 6, Cục CSGT), Xí nghiệp Thông tin tín hiệu đường sắt Nghĩa Bình tổ chức gắn biển tuyên truyền Nghị định số 81/2026/NĐ-CP tại các vị trí đường ngang giao cắt giữa đường bộ - đường sắt.

null