Cục Hàng không xác minh cô gái ngồi trên băng chuyền hành lý sân bay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Cục Hàng không Việt Nam đã giao đơn vị chức năng xác minh cụ thể vụ việc cô gái trẻ ngồi xổm trên băng chuyền hành lý đang chuyển động tại sân bay ở Việt Nam.
Từ chiều qua 22-7 đến nay, mạng xã hội lan truyền hình ảnh một cô gái trẻ ngồi xổm trên băng chuyền hành lý đang chuyển động tại sân bay ở Việt Nam trong lúc các hành khách đang chờ lấy hành lý. Hình ảnh trên bắt nguồn từ đoạn clip đăng tải trên mạng xã hội TikTok, nữ tiktoker khi đăng tải clip kèm dòng trạng thái: "Bất kệ đời, lạc trôi".
 
Hình ảnh cô gái trẻ ngồi trên băng chuyền hành lý đang chuyển động tại sân bay ở Việt Nam. Ảnh cắt từ clip
Hình ảnh cô gái trẻ ngồi trên băng chuyền hành lý đang chuyển động tại sân bay ở Việt Nam. Ảnh cắt từ clip
Trao đổi với phóng viên, lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam cho biết đã giao đơn vị chức năng xác minh cụ thể vụ việc. Trường hợp đủ căn cứ, có thể khép vào tội cố tình gây rối tại cảng hàng không, sân bay và có thể xem xét cấm vận chuyển bằng đường hàng không.
Theo lãnh đạo Cục Hàng không Việt Nam, hành động này không chỉ phản cảm mà còn có thể gây nguy hiểm cho chính hành khách đó nếu chẳng may bị kẹt quần áo hoặc trượt ngã.
Qua xác minh, nữ hành khách trèo lên ngồi trên băng chuyền hành lý tại sân bay tên H.T.T.K., đi chuyến bay QH1044 của Bamboo Airways từ Côn Đảo về TP HCM hôm 20-7.
Nhiều ý kiến bày tỏ đồng tình với việc cần phạt nặng những hành vi thiếu ý thức như thế này.
Theo Dương Ngọc (NLĐO)
 

Có thể bạn quan tâm

Giải nhiệt cho đô thị

Giải nhiệt cho đô thị

Hầu hết các đô thị ở phía nam hiện đang rất bức bối với các ngày nắng nóng cực đoan, khi mà nhiều nơi nhiệt độ không khí ngoài đường phố có lúc ghi nhận lên đến 44 - 45 độ C.
Làm sạch, đẹp không gian du lịch

Làm sạch, đẹp không gian du lịch

Tình trạng ô nhiễm rác thải do thiếu ý thức sẽ tái diễn, không gian du lịch bị vấy bẩn bởi rác trên đường và "rác trong ý thức", làm ảnh hưởng ngành du lịch Việt Nam, đến hình ảnh đất nước, con người Việt Nam
Cần lắm mảng xanh đô thị

Cần lắm mảng xanh đô thị

Cách đây chưa lâu, một chủ thầu xây dựng ở Singapore bị tòa án nước này phạt 25.000 USD vì đã chặt hạ một cây xanh cao 20 m. Một công dân khác chặt 1 cây xoài và 2 cây chôm chôm trong vườn nhà mình cũng bị phạt tổng cộng 6.000 USD.