Chủ tịch Ủy ban nhân dân tỉnh Gia Lai tặng Bằng khen cùng 50 triệu đồng cho Lê Thị Nhi

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
(GLO)- Ngày 30-5, UBND tỉnh Gia Lai đã có quyết định số 624/QĐ-UBND về việc khen thưởng đột xuất cho vận động viên (VĐV) Lê Thị Nhi giành được huy chương vàng tại Đại hội Thể thao Đông Nam Á SEA Games 32.

Theo đó, Chủ tịch UBND tỉnh Gia Lai Trương Hải Long quyết định tặng Bằng khen cho VĐV Lê Thị Nhi với thành tích trên. Đồng thời trích quỹ thi đua, khen thưởng của tỉnh để thưởng 50 triệu đồng cho nữ võ sĩ 20 tuổi.

Đây là phần thưởng xứng đáng cho những nỗ lực, quyết tâm của võ sĩ Kickboxing Lê Thị Nhi khi giành được huy chương vàng ở SEA Games 32 ở hạng cân 50 kg nữ nội dung light contact. Đây là tấm huy chương vàng đầu tiên của thể thao Gia Lai ở một kỳ SEA Games. Trước đó, thành tích cao nhất của một VĐV Gia Lai là tấm huy chương đồng cũng do chính Lê Thị Nhi giành được tại SEA Games 31.

Võ sĩ Lê Thị Nhi (trái) trước đó đã được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn. Ảnh: Văn Ngọc ảnh 1

Võ sĩ Lê Thị Nhi (trái) trước đó đã được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn. Ảnh: Văn Ngọc

Việc khen thưởng đột xuất cho VĐV Lê Thị Nhi thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo tỉnh với thể thao tỉnh nhà. Qua đó nhằm động viên, khích lệ không chỉ với Lê Thị Nhi mà còn các VĐV khác phấn đấu đạt thành tích cao tại các giải đấu trong nước và quốc tế trong thời gian tới.

Trước đó, Lê Thị Nhi được nhận Bằng khen của Tỉnh đoàn và Giấy khen của Giám đốc Sở Văn hóa-Thể thao và Du lịch với tấm huy chương vàng lịch sử của mình.

Có thể bạn quan tâm

Hoàng Anh Gia Lai phơi áo ngay trận mở màn Giải Thiên Long Tournament

Hoàng Anh Gia Lai phơi áo ngay trận mở màn Giải Thiên Long Tournament

(GLO)- Tối 29-9, trên sân Pleiku, Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã có trận đấu đầu tiên tại Giải Bóng đá Thiên Long Tournament với SHB Đà Nẵng. Trước một đội bóng sẽ chơi ở giải hạng nhất ở mùa giải 2023-2024, đội chủ nhà vẫn không thể mang về một trận thắng mà phải nếm trải mùi thất bại.
Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

Thi bóng chuyền hơi người cao tuổi TP.Pleiku

(GLO)-

Chiều 28-9, tại Nhà thi đấu của Trung tâm Văn hóa-Thông tin và Thể thao TP. Pleiku (tỉnh Gia Lai) đã diễn ra những trận đấu cuối cùng trong khuôn khổ Giải Bóng chuyền hơi Người cao tuổi TP. Pleiku năm 2023.