Cháy lớn tại Khu du lịch Puppy Farm ở Đà Lạt

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Trưa 22-8, một vụ hỏa hoạn đã xảy ra tại Khu du lịch Puppy Farm (thuộc địa bàn phường 7, TP. Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng). Rất may vụ cháy không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều đồ đạc, vật dụng bên trong.
Theo thông tin trên Báo Thanh niên, vụ cháy xảy ra lúc khoảng 12 giờ 30, tại khu vực lối ra vào của Khu du lịch Puppy Farm. Sau đó ngọn lửa nhanh chóng bao trùm do khu vực này được làm bằng các vật liệu dễ cháy như màng nilon nhà kính, lưới đen.
Ngay khi nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu nạn cứu hộ Công an tỉnh Lâm Đồng đã điều 6 xe chữa cháy chuyên dụng cùng hàng chục chiến sĩ đến phối hợp với lực lượng tại địa phương ứng cứu, dập lửa.
Lửa và khói bao trùm Khu du lịch Puppy Farm. Ảnh: Báo Thanh Niên
Lửa và khói bao trùm Khu du lịch Puppy Farm. Ảnh: Báo Thanh Niên
Đến khoảng 14 giờ, đám cháy đã cơ bản được khống chế, không lan san những khu vực khác. Theo thống kê ban đầu, vụ hỏa hoạn không gây thiệt hại về người nhưng đã thiêu rụi nhiều vật dụng, tài sản trong khu vực quầy lễ tân của khu du lịch nêu trên. 
Được biết, Puppy Farm là một trong những điểm du lịch canh nông thu hút đông du khách đến tham quan, trải nghiệm hoạt động nông nghiệp, thăm nuôi thú cưng tại địa bàn TP. Đà Lạt. Rất may thời điểm xảy ra vụ hỏa hoạn vào buổi trưa ngày đầu tuần nên lượng du khách khá vắng vẻ.
Hiện, nguyên nhân vụ cháy hiện đang được cơ quan chức năng làm rõ.
THIÊN MINH (tổng hợp)
 

Có thể bạn quan tâm

Dưới bóng nhà dài

Dưới bóng nhà dài

(GLO)- Ngày trước, nhiều cộng đồng các dân tộc thiểu số ở vùng Trường Sơn-Tây Nguyên có tập quán ở nhà dài. Dưới bóng nhà dài, cuộc sống của bà con diễn ra thật yên bình, thư thái.