Nhớ Tết Việt

Nhớ Tết Việt

(GLO)- Tết cổ truyền Việt Nam không chỉ có ý nghĩa thiêng liêng, sum vầy, mang lại một sự khởi đầu mới... đối với người dân Việt Nam, mà với những người con xa xứ, đây cũng là dịp hướng về cội nguồn, ông bà tổ tiên. Ngày Tết cận kề, cũng là lúc lòng người con xa xứ lại náo nức, bồi hồi, đau đáu nỗi nhớ về quê hương.
Bánh răng bừa tiến vua

Bánh răng bừa tiến vua

(GLO)- Nem chua, bánh cuốn, bánh gai Tứ Trụ, bánh ít, bánh răng bừa... là những đặc sản nức tiếng của Thanh Hóa. Những đặc sản này thường xuyên được người dân Thanh Hóa mang vào Gia Lai sử dụng trong gia đình và làm quà tặng cho những người thân thiết. Riêng món bánh răng bừa thời gian gần đây đã được nhiều người rao bán trên các trang mạng internet, các chợ, thậm chí người bán còn giao bánh tận nơi.
Ấm áp đêm Giao thừa ở Phố núi

Ấm áp đêm Giao thừa ở Phố núi

(GLO)- Trong tiết trời se lạnh của Phố núi, từ khắp các ngã đường, hàng ngàn người dân đổ về Quảng trường Đại Đoàn Kết để vui chơi và cùng nhau chào đón thời khắc thiêng liêng nhất chuyển giao giữa năm cũ và năm mới.
Những so sánh thú vị về Tết xưa, Tết nay

Những so sánh thú vị về Tết xưa, Tết nay

Ngoảnh nhìn cái Bính Thân 2016 vừa qua và cả nhiều cái Tết trước đó, hẳn chúng ta nhận ra không ít điều đã thay đổi cùng sự biến chuyển của dòng chảy thời gian. Nhiều điều cũ dần mất đi, nhiều điều mới lại đến. Tết chưa bao giờ hết ý nghĩa, chỉ có cách chúng ta đón nhận Tết là đã khác đi nhiều, đặc biệt là đối với trẻ em.

Tặng hàng ngàn suất quà Tết cho đối tượng chính sách

(GLO)- Nhân dịp Tết Bính Thân 2016, huyện Chư Pưh đã trao quà Tết của Chủ tịch nước và UBND tỉnh Gia Lai cho 1.079 đối tượng người có công với cách mạng đang hưởng trợ cấp hàng tháng và đối tượng bảo trợ xã hội, với tổng số tiền 135 triệu đồng.
Chợ hoa Chư Sê: Sôi động ngày giáp Tết

Chợ hoa Chư Sê: Sôi động ngày giáp Tết

(GLO)- Lượng người đổ về chợ trung tâm huyện Chư Sê khá tấp nập trong ngày cuối năm. Đặc biệt, chợ hoa Chư Sê ngày giáp Tết nhộn nhịp người dân đến xem và chọn cho mình những chậu hoa ưng ý với giá cả hợp lý hơn để về vui Xuân, đón Tết.
Đảm bảo nguồn điện phục vụ Tết Nguyên đán

Đảm bảo nguồn điện phục vụ Tết Nguyên đán

(GLO)- Nhằm đảm bảo cung cấp điện ổn định, an toàn phục vụ nhu cầu sinh hoạt và vui chơi giải trí của nhân dân trên địa bàn trong dịp Tết Nguyên đán Bính Thân 2016, Công ty Điện lực Gia Lai (PCGL) đã chuẩn bị các phương thức vận hành cấp điện căn cứ theo thông số vận hành nguồn lưới hiện tại và dự báo nhu cầu tăng trưởng phụ tải.