.
.

HLV Kiatisak bất ngờ bóng gió tương lai, bầu Đức lo ngay ngáy

Thứ Hai, 10/01/2022, 21:24 [GMT+7]
.
Trong buổi trò chuyện mới đây với truyền thông Thái Lan, HLV Kiatisak vừa có những chia sẻ liên quan tới tương lai của bản thân ông ở HAGL.
 
 
HLV Kiatisak đang giúp cho HAGL có những bước phát triển vượt bậc. Ở mùa giải V.League 2021, đội bóng phố Núi là CLB dẫn đầu giải đấu trước khi mùa bóng bị huỷ bỏ vì ảnh hưởng từ đại dịch Covid-19. Mới đây, họ cũng vô địch Cúp Hoàng đế Quang Trung 2022 với thành tích toàn thắng, trong đó có những chiến thắng ngược dòng ấn tượng.
 
Chắc chắn, trong mùa bóng 2022, HAGL vẫn sẽ là ứng cử viên sáng giá cho danh hiệu cao quý nhất mùa giải. Mới đây, trong buổi trò chuyện với tờ Ch3ThailandNews, Kiatisak đã có những chia sẻ khá thú vị về tương lai tại CLB phố Núi. Cụ thể, ông cho biết:
 
HLV Kiatisak đã có những chia sẻ về tương lai tại HAGL.
HLV Kiatisak đã có những chia sẻ về tương lai tại HAGL.
 
“Tôi có hợp đồng với HAGL và chủ tịch Đoàn Nguyên Đức. Tôi sẽ ở lại CLB đến hết thời hạn đó (Tháng 11/2022). Còn chuyện gắn bó dài lâu thì còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố, như phong độ của HAGL ở V.League 2022 và AFC Champions League 2022 chẳng hạn. Chủ tịch CLB sẽ là người quyết định tất cả, kể cả việc tôi có thể gắn bó dài hạn với HAGL hay không”.
 
Chắc chắn, với những gì mà HAGL đã thể hiện dưới thời HLV Kiatisak, các CĐV đang rất mong muốn vị chiến lược gia người Thái Lan gắn bó lâu dài cùng CLB. 
 
Đồng thời tiết lộ về mong ước của bản thân.
Đồng thời tiết lộ về mong ước của bản thân.
 
Ngoài chia sẻ liên quan tới tương lai, Zico Thái cũng đồng thời tiết lộ điều mà ông mơ ước trong sự nghiệp cầm quân. Theo đó, ông nhấn mạnh:
 
“Ước mơ của tôi là được dẫn dắt một CLB ở Nhật Bản, ở giải VĐQG của họ (J.League). Các HLV của Nhật Bản hay Hàn Quốc đang tạo ra làn sóng khắp châu Á và Đông Nam Á. Tôi cũng muốn đi theo con đường đó. Tuy nhiên, bản thân phải tự bồi dưỡng khả năng trước khi được tới đó huấn luyện”.
 
Lê Lê (Theo Bóng đá/Dân Việt)
 
 
 
.