.
.

HAGL kéo dài đợt xả trại vì lo ngại dịch COVID-19

Thứ Năm, 30/07/2020, 18:01 [GMT+7]
.
Hoàng Anh Gia Lai đã lùi thời điểm tập trung do lo ngại những diễn biến khó lường của dịch COVID-19.
 
 
Ngay sau khi nhận thông báo tạm hoãn V.League từ VPF, câu lạc bộ Hoàng Anh Gia Lai (HAGL) đã cho phép các cầu thủ được về nhà tránh dịch từ ngày 26.7 và dự kiến hội quân ngày 30.7. Tuy nhiên, tình hình dịch COVID-19 đang diễn biến phức tạp sau khi nhiều ca nhiễm mới được phát hiện ở các thành phố, HAGL quyết định kéo dài thời gian nghỉ cho các cầu thủ. Đội bóng của huấn luyện viên Lee Tae-hoon dự kiến sẽ tập trung trở lại vào ngày 3.8.
 
Hoàng Anh Gia Lai được lùi thời gian tập trung tới ngày 3.8. Ảnh: Thanh Vũ
Hoàng Anh Gia Lai được lùi thời gian tập trung tới ngày 3.8. Ảnh: Thanh Vũ
 
Với việc V.League 2020 phải tạm hoãn do dịch COVID-19 bùng phát trở lại, nhiều câu lạc bộ ở nhóm cuối bảng xếp hạng đã kiến nghị dừng giải và trao chức vô địch cho đội dẫn đầu cũng như mùa giải này không có đội xuống hạng.
 
Bầu Đức cho biết HAGL sẽ theo quyết định của số đông các đội bóng, với quan điểm  "vẫn đá V.League nếu các đội khác vẫn muốn tiếp tục. Trong trường hợp đa số các đội các muốn dừng giải đấu vì khó khăn, chúng tôi sẽ tôn trọng và thuận theo ý kiến của số đông". Trong khi đó, Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng Giám đốc VPF, ông Trần Anh Tú cho biết vẫn quyết tâm tổ chức trọn vẹn V.League 2020.
 
“Ngày 27.7, có 4 câu lạc bộ gửi công văn kiến nghị dừng giải, trao cúp cho đội dẫn đầu sau vòng 11. Thường trực VFF đã họp và khẳng định quyết tâm tổ chức giải. Giải chỉ dừng trong trường hợp bất khả kháng, khi các cơ quan nhà nước có thẩm quyền không cho phép. Còn nếu có điều kiện tổ chức, chúng tôi sẽ cố gắng tổ chức giải. Tất nhiên, chúng ta cần có nhiều phương án và cố gắng tổ chức trong điều kiện cho phép", ông Trần Anh Tú chia sẻ.
 
NHƯ THUỲ (LĐO)
 
 
 
.