.
.

Đại biểu HĐND huyện Mang Yang đối thoại với trẻ em

Thứ Tư, 25/09/2019, 11:01 [GMT+7]
.
(GLO)- Chiều 24-9, tại Hội trường UBND huyện Mang Yang (Gia Lai), Thường trực HĐND huyện chủ trì, phối hợp với Huyện Đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo tổ chức chương trình tiếp xúc, đối thoại giữa đại biểu HĐND huyện với trẻ em. Tham dự buổi đối thoại có đại diện lãnh đạo HĐND, UBND, các ban, ngành, đoàn thể của huyện và 100 em thiếu nhi tiêu biểu đại diện cho hơn 17 ngàn trẻ em trên địa bàn huyện.
 
 

 

Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: H.P
Quang cảnh buổi đối thoại. Ảnh: H.P
 
 
Tại buổi đối thoại, các em thiếu nhi đã đặt nhiều câu hỏi tập trung vào các nội dung như: tình trạng xâm hại trẻ em, bạo lực học đường và các giải pháp nhằm hạn chế tình trạng này; tình trạng đuối nước diễn ra ngày càng nhiều trong dịp hè… Những câu hỏi này đã được các đại biểu HĐND huyện trả lời đầy đủ, đồng thời có những định hướng giúp các em bổ sung thêm kiến thức pháp luật để bảo vệ bản thân. 
 
Dịp này, Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh đã tặng 39 suất học bổng Vừ A Dính cho các học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn huyện (trị giá 1 triệu đồng/suất); Huyện Đoàn cũng trao 67 giấy khen và 67 suất quà (200 ngàn đồng/suất) cho các học sinh tiêu biểu trong học tập và rèn luyện năm học 2018-2019.
Hà Phương
 
.