.
.

Đại hội Hội LHTN Việt Nam Công ty TNHH MTV cao su Chư Pah lần thứ IV

Thứ Hai, 26/08/2019, 06:47 [GMT+7]
.
(GLO)- Hội LHTN Việt Nam Công ty TNHH một thành viên cao su Chư Pah vừa tổ chức đại hội lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019-2014. Tham dự đại hội có các đồng chí lãnh đạo Hội LHTN tỉnh Gia Lai, Tập đoàn Công nghiệp Cao su Việt Nam, Đảng ủy Công ty và 106 hội viên ưu tú đại diện cho hơn 200 hội viên ở 9 cơ sở Hội trực thuộc Công ty.
 
 
   Ủy ban Hội khóa IV ra mắt tại đại hội. Ảnh:  Hà Đức Thành
Ủy ban Hội khóa IV ra mắt tại đại hội. Ảnh: Hà Đức Thành
 
Nhiệm kỳ qua, công tác Hội và phong trào thanh niên Công ty TNHH một thành viên cao su Chư Pah đã có những chuyển biến tích cực. Với đặc thù là đơn vị sản xuất kinh doanh nên Hội LHTN Công ty tập trung phát động các phong trào thi đua sản xuất kinh doanh, tạo môi trường thuận lợi để thanh niên tham gia sản xuất kinh doanh hoàn thành các chỉ tiêu đơn vị giao khoán, góp phần chung vào việc hoàn thành vượt mức sản lượng mủ khai thác Tập đoàn giao.
 
Đặc biệt, trong phong trào giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, Hội đã vận động hội viên tổ chức trồng xen canh ở các vườn cao su tái canh theo chủ trương của ngành cao su với tổng diện tích hơn 72 ha, tổng số tiền thu được từ xen canh là 5,2 tỷ đồng. Trong nhiệm kỳ qua, toàn Công ty đã có hơn 300 sáng kiến, cải tiến kỹ thuật của thanh niên được áp dụng vào sản xuất và chế biến, góp phần nâng cao chất lượng sản phẩm, hạ giá thành sản xuất. Trong phong trào luyện tay nghề thi thợ giỏi, trong nhiệm kỳ đã có 18 hội viên đạt bàn tay vàng cấp Công ty, 6 kiện tướng cấp ngành…
 
Đại hội đã dành nhiều thời gian góp ý vào chương trình hoạt động của Hội khóa IV nhiệm kỳ 2019-2024 với những nội dung trọng tâm, cụ thể phù hợp với nhiệm vụ của hội viên. Đại hội đã hiệp thương chọn cử 15 anh chị vào ủy ban Hội khóa IV và 4 anh chị đi dự đại hội Hội LHTN Việt Nam tỉnh Gia Lai lần thứ VII.
 
Nhân dịp đại hội, Hội LHTN Công ty đã trao thưởng cho các cá nhân và tập thể đạt thành tích xuất sắc trong công tác Hội nhiệm kỳ vừa qua.
 
                                                                                               Hà Đức Thành 
 
.