.
.
(GLO)- Nhân kỷ niệm 89 năm ngày thành lập Hội Liên hiệp Phụ nữ Việt Nam (20/10/1930-20/10/2019), chiều ngày 16-10, Liên đoàn Lao động huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai tổ chức Hội thi nấu ăn “Bữa cơm gia đình” năm 2019 cho cán bộ, công chức, viên chức, người lao động trên toàn huyện. 
 
 
Với mục đích truyền tải thông điệp "Bữa cơm gia đình ấm áp, yêu thương", hội thi có sự tham gia của 18 đội với 108 thí sinh đến từ 58 công đoàn cơ sở trực thuộc huyện. Hội thi được tổ chức nhằm nâng cao sự hiểu biết và kỹ năng nội trợ của công nhân, viên chức, lao động; tạo cơ hội để mọi người được giao lưu, học hỏi và trao đổi kinh nghiệm trong việc chế biến, cải thiện bữa ăn ở đơn vị cũng như tại gia đình. Tham dự hội thi, các đội tham gia đã trổ tài nấu mâm cơm gia đình cho 6 người ăn và thuyết trình về ý nghĩa, các chất dinh dưỡng cần thiết cho bữa ăn.
 
Ban giám khảo chấm điểm mâm cơm gia đình. Ảnh: Hoàng Hiền
Ban giám khảo chấm điểm mâm cơm gia đình. Ảnh: Hoàng Hiền
 
Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho công đoàn Trung tâm y tế huyện; giải nhì cho công đoàn Trung tâm văn hóa thông tin và thể thao, giải ba thuộc về công đoàn ghép Văn phòng UBND huyện và Phòng tài chính kế hoạch, 15 giải khuyến khích cho các đội tham dự và một giải mâm cơm hoàn thành sớm nhất. 
 
Hoàng Hiền
 
.