• Sai lầm khi uống những loại nước này lúc mới ngủ dậy
  • Người ăn chay trường cần bổ sung những gì cho đủ chất?

"Thần y" chữa rắn cắn cứu người

(GLO)- Với bài thuốc bí truyền của dòng tộc truyền lại, ông Hà Quốc Thắng (SN 1947, trú tại thôn Phú Vinh, xã Ia Băng, huyện Chư Prông, Gia Lai) đã giúp hàng trăm lượt người thoát cửa tử khi không may bị rắn độc cắn. Vậy nên nhiều người tôn xưng ông là "thần y".

Sai lầm khi uống những loại nước này lúc mới ngủ dậy

Nhiều người vẫn có thói quen tốt là uống một cốc nước ấm vào buổi sáng, sau khi thức dậy để thanh lọc cơ thể. Thế nhưng việc này chỉ tốt khi bạn uống một cốc nước thanh thủy ấm vừa phải. Còn nếu bạn uống những thứ nước theo cảm tính hoặc do người khác mách bảo, có thể rất có hại. Đặc biệt bạn phải tuyệt đối tránh uống các loại nước sau đây vì chẳng những chúng không có tác dụng thải độc, mà còn gây hại cho cơ thể, hoặc ngộ độc.

Người ăn chay trường cần bổ sung những gì cho đủ chất?

Việc loại bỏ thịt, cá, trứng, sữa ra khỏi khẩu phần ăn hằng ngày làm cho hầu hết mọi người ăn chay trường dễ bị thiếu chất.

.
Xuân ở làng nông thôn mới

Xuân ở làng nông thôn mới

(GLO)- Làng Sơn (xã Ia Nan, huyện Đức Cơ, Gia Lai) là làng nông thôn mới kiểu mẫu đầu tiên trên tuyến biên giới của tỉnh. Những ngày cuối năm về thăm làng, chúng tôi cảm nhận rõ nguồn sinh khí mới đang tiếp động lực cho người dân nơi đây chung sức xây dựng quê hương.

.