"Cặp bài trùng" Leonardo DiCaprio và Martin Scorsese tái hợp

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Trang Indie Wire ngày 18-2 thông tin tài tử Leonardo DiCaprio được xác nhận tham gia phim "Killers of the Flower Moon" của đạo diễn lừng danh Martin Scorsese. Phim còn có sự xuất hiện của Robert De Niro.
Martin Scorsese mang hai "chàng thơ" của mình vào cùng một dự án điện ảnh. "Killers of the Flower Moon" được thực hiện dựa trên cuốn sách cùng tên của David Grann.
Vào tháng 12-2019, thông tin về bộ phim đã được nhà quay phim Rodrigo Prieto - thường quay các phim của Martin Scorsese - tiết lộ. Tuy nhiên, thời điểm đó, các thông tin đều chưa rõ ràng và chỉ mới ở dạng tin đồn thổi. Thậm chí, Robert De Niro có xuất hiện hay không cũng chưa được xác nhận.
Martin Scorsese và Leonardo DiCaprio
Martin Scorsese và Leonardo DiCaprio
Giờ đây, Martin Scorsese chính thức xác nhận. Ông cho biết phim lấy bối cảnh những năm 1921-1922 tại vùng Oklahoma. 
Nội dung tập trung nói về Osage - một bộ lạc da đỏ sống hài hòa trên lãnh thổ của mình và tự nhủ người da trắng chẳng hứng thú với mảnh đất này. Thế rồi, dầu mỏ được phát hiện và trong 10 năm Osage trở thành những người giàu có nhất trên thế giới. Cũng như những nơi khai thác khác ở Yukon và Colorado, kền kền tụ hội, người da trắng đến, mọi thứ mất đi.
Martin Scorsese cho biết thêm đây là dự án thú vị mà ông cùng ê-kíp nỗ lực thực hiện. Leonardo DiCaprio - Martin Scorsese đã từng hợp tác 5 lần và mỗi lần đầu tạo nên những tác phẩm ấn tượng về doanh thu cũng như gặt hái giải thưởng về nghề. Martin Scorsese cũng gắn bó với Robert De Niro. Tuy nhiên, Leonardo DiCaprio cùng Robert De Niro chỉ mới đóng cùng phim ngắn.
Martin Scorsese và Robert De Niro
Martin Scorsese và Robert De Niro
M.Khuê (Theo Indie Wire/NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn” thu hơn 300 triệu đồng để làm thiện nguyện

Đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn” thu hơn 300 triệu đồng để làm thiện nguyện

(GLO)- Tối 1-3, tại Công viên Văn hóa Đồng Xanh (phường An Phú, tỉnh Gia Lai) diễn ra đêm nhạc “Ngân vang khát vọng đại ngàn”. Ban tổ chức đêm nhạc đã thu được hơn 300 triệu đồng từ bán vé để thực hiện các hoạt động thiện nguyện trên địa bàn tỉnh Gia Lai và một số địa phương khác.

MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đạt 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số sau 1 tháng ra mắt

MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đạt 1 tỷ lượt xem trên các nền tảng số sau 1 tháng ra mắt

(GLO)- Theo số liệu thống kê mới nhất, tổng lượt xem của các nội dung liên quan đến MV “Trộm vía” của Vũ Thùy Linh đã đạt 1 tỷ, trong đó phần lớn đến từ nội dung do người dùng sáng tạo (UGC) với 965 triệu lượt xem, bên cạnh 43,3 triệu lượt xem từ nội dung chính thức (PGC).

Kể chuyện Tây Sơn bằng ngôn ngữ điện ảnh

Kể chuyện Tây Sơn bằng ngôn ngữ điện ảnh

(GLO)- Xuân về trên quê hương “đất Võ, trời Văn”, câu chuyện về 3 người con quê gốc Bình Định: Phan Phúc, Võ Đức và Đỗ Khôi (hiện đang sống, làm việc tại TP. Hồ Chí Minh) bỗng trở nên ấm áp lạ thường, khi cùng nhau thực hiện bộ phim dã sử Tây Sơn thất hổ tướng.

null