Cảng Hàng không Pleiku có 11-14 chuyến bay mỗi ngày trong dịp Tết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại trong dịp Tết Tân Sửu 2021, các hãng có đường bay khai thác tại Cảng Hàng không Pleiku có kế hoạch tăng tần suất các chuyến bay.

 Từ ngày 25-1, Bamboo Airways sẽ mở thêm đường bay Pleiku-Vinh với tần suất 4 chuyến_tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật. Ảnh: Lê Hòa
Từ ngày 25-1, Bamboo Airways sẽ mở thêm đường bay Pleiku-Vinh với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2,4,6 và chủ nhật. Ảnh: Lê Hòa


Theo đó, các tuyến bay Pleiku-Hà Nội, Pleiku-TP. Hồ Chí Minh sẽ có 4-6 chuyến/ngày; Pleiku-Hải Phòng trung bình 4-7 chuyến/tuần; Pleiku-Đà Nẵng 1 chuyến/ngày. Đặc biệt, từ ngày 25-1, Bamboo Airways sẽ khai thác đường bay Pleiku-Vinh với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ 2, 4, 6 và chủ nhật.

Như vậy, dịp Tết Tân Sửu, trung bình mỗi ngày tại Cảng Hàng không Pleiku sẽ có 11-14 chuyến bay thường lệ (tăng khoảng 30% so với thời điểm trước đó). Có 4 hãng có đường bay khai thác đi/đến Cảng Hàng không Pleiku là: Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jetstar Pacific và Bamboo Airways.
 

LÊ HÒA

Có thể bạn quan tâm

Quyết tâm hoàn thành 2 dự án thành phần chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

Quyết tâm hoàn thành 2 dự án thành phần chào mừng Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước

(GLO)- Thủ tướng giao nhiệm vụ cụ thể đến từng Bộ ngành, địa phương liên quan yêu cầu quyết tâm hoàn thành 2 dự án thành phần đoạn Diễn Châu - Bãi Vọt, Cam Lâm - Vĩnh Hảo ngày 30-4-2024 để chào mừng kỷ niệm Ngày giải phóng miền Nam thống nhất đất nước.