Căn bếp này chính là giấc mơ của các bà nội trợ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Căn bếp 5m² có tất thảy những gì bà nội trợ cần: đầy đủ tiện nghi, cách bài trí dễ thao tác và những thứ decor xinh xắn, đẹp như thơ.
 

 

Trước tiên phải kể đến việc chủ nhà đã khéo léo xây một bàn dài để phân tách hẳn nơi nấu nướng với không gian nhà. Phải nói chiếc bàn ốp đá cẩm thạch trắng này đa năng vô cùng, nó vừa là bàn bar, vừa có thể làm bàn ăn, vừa có thể bổ sung thêm không gian chuẩn bị nấu nướng để nhiều người cùng có thể thao tác.
 

 

Trong không gian nấu nướng, nhờ chiếc bàn dài bao quanh bếp mà chủ nhà có thể phân tách khu vực nấu ăn cũng như bồn rửa đâu ra đấy. Việc tận dụng không gian phía dưới của bàn bếp làm hệ lưu trữ cũng giúp căn bếp giải quyết ổn thỏa vấn đề lưu trữ.
 

 

Đặc biệt nhất trong khu bếp này phải kể đến những hệ kệ mở làm từ những tấm gỗ mộc. Bề ngoài xù xì nhưng những tấm gỗ này hoàn toàn ăn khớp với không gian bếp trắng. Đồng thời những chiếc đĩa, bát màu sắc, những chậu cây xinh xắn được chọn lựa và sắp đặt khéo léo cũng góp phần mang đến cho góc bếp này vẻ đẹp không cưỡng nổi.
 

 

Để căn bếp thêm hoàn hảo, những chiếc đèn thả màu lam đã được thêm vào nơi góc bàn bar. Trong không gian trắng, bộ đèn thật nổi bật và khiến căn bếp nhỏ xinh đẹp càng thêm ấn tượng. Thêm vào đó, những bình hoa, chậu cây xinh đẹp cũng góp công lớn, giúp cho các bà nội trợ không thể rời mắt khỏi góc bếp này.
 

 
 

Theo trithuctre

Có thể bạn quan tâm

Mái ngói truyền thống trong khối kiến trúc hiện đại

Mái ngói truyền thống trong khối kiến trúc hiện đại

Công trình là một chốn dừng chân bình yên, nơi mỗi ngày thức dậy là một khởi đầu nhẹ nhàng, tràn đầy kết nối với thiên nhiên và những giá trị giản đơn. Ngôi nhà tràn ngập ánh sáng tự nhiên và gió trời qua những khoảng mở rộng, khiến không gian luôn thoáng đãng dù nhịp sống bên ngoài hối hả. 

Ngôi nhà 110 m2 đông ấm hè mát

Ngôi nhà 110 m2 đông ấm hè mát

Căn nhà được xây dựng trên diện tích đất 280 m2, diện tích xây dựng 110m2, ưu điểm lớn nhất là xung quanh khu đất đều nhà thấp, cây cối nhiều và ảnh hưởng nắng hướng Tây không đáng kể, giao thông thuận lợi...

Lãng phí “đất vàng”

Lãng phí “đất vàng”

(GLO)- Nhiều năm qua, khu đất nằm ở vị trí trung tâm đô thị Pleiku (tỉnh Gia Lai) gồm khách sạn Sê San cũ tại số 89 Hùng Vương và thửa đất liền kề số 02 Trần Hưng Ðạo vẫn trong tình trạng bỏ hoang, xuống cấp nghiêm trọng.

Nghệ thuật 'kéo giãn' không gian căn hộ 50 m2

Nghệ thuật 'kéo giãn' không gian căn hộ 50 m2

Giữa áp lực diện tích ngày càng thu hẹp của đô thị, cách thiết kế một căn hộ chỉ 50m2 tại Thủ Thiêm (TPHCM) đã mở ra cách nhìn mới về không gian sống. Nhờ trần cao 5,5m và tư duy thiết kế táo bạo, căn hộ không chỉ “nở” ra mà còn thể hiện được cá tính của gia chủ. 

UBND tỉnh Gia Lai ban hành quyết định đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện Dự án Khu đô thị CK54 tại phường Pleiku nhằm phát triển hạ tầng và không gian đô thị phía Tây của tỉnh vào đầu năm 2026.

Gia Lai: Đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị CK54

(GLO)- UBND tỉnh Gia Lai vừa ban hành quyết định về việc đấu giá quyền sử dụng đất thực hiện dự án khu đô thị CK54 (phường Pleiku). Đây là dự án khu đô thị quy mô lớn, kỳ vọng tạo động lực phát triển không gian đô thị, hạ tầng kỹ thuật và hạ tầng xã hội khu vực phía Tây của tỉnh.

Nhà phố phân lô với nhiều khoảng xanh

Nhà phố phân lô với nhiều khoảng xanh

Công trình gồm 3 lô đất, tổng cộng 300 m2 được phân lô theo chuẩn nhà lô phố 5x20. Gồm 2 mặt tiền, một mặt tiền giáp Quốc Lộ, một mặt giáp đường nội bộ được thiết kế với nhiều mảng xanh đảm bảo sạch sẽ, dễ chăm sóc, quét dọn.

null