Cà Mau: Chủ xe đeo biển số 'ngũ quý' 777.77 rao bán xe giá nửa tỷ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Chủ nhân chiếc xe Exciter mang biển số 'ngũ quý' 777.77 tại Cà Mau rao bán xe với giá 500 triệu đồng trên trang facebook cá nhân.

Chiều 22/7, anh Q.C.X. (ngụ thành phố Cà Mau, tỉnh Cà Mau) xác nhận mình đã rao bán chiếc xe hiệu Exciter với giá 500 triệu đồng trên trang facebook cá nhân. Đây là chiếc xe anh mua lại của người quen với giá 48 triệu đồng.

“Đã có người hỏi mua lại xe của tôi với giá 450 triệu đồng, nhưng tôi còn chờ thêm xem có ai trả giá cao hơn không”, anh X. nói.

Anh X. cho biết thêm, anh quyết định bán lại chiếc xe để có thêm khoản tiền trang trải cuộc sống, vì công việc hiện tại, anh cũng không cần dùng xe biển số đẹp như thế.

Anh X. may mắn bấm được biển số xe “ngũ quý” 7.

Anh X. may mắn bấm được biển số xe “ngũ quý” 7.

Như Tiền Phong thông tin, vào khoảng 15h ngày 20/7, anh Q.C.X đến trụ sở Công an thành phố Cà Mau thực hiện đăng ký, bấm biển số Exciter. Tại đây, anh X may mắn bấm được biển số 69B1 – 777.77 trước sự ngỡ ngàng của nhiều người.

“Hơn 2 giờ sau khi bấm được biển số "ngũ quý" 777.77 tôi vẫn chưa hết mừng và phấn khởi vì niềm vui bất ngờ này”, anh X bộc bạch.

Trước đó, một thanh niên làm tiếp thị (quê ở xã Tân Bằng, huyện Thới Bình, tỉnh Cà Mau) cũng đã bấm được biển số “ngũ quý” 666.66 cho chiếc Wave alpha mới mua.

Có thể bạn quan tâm

Toyota và Lexus bị đánh cắp nhiều nhất tại Nhật Bản

Toyota và Lexus bị đánh cắp nhiều nhất tại Nhật Bản

(GLO)- Sự bền bỉ, thực dụng và giữ giá tốt là những ưu điểm của 2 thương hiệu xe Toyota và Lexus không chỉ hấp dẫn người yêu xe mà cả… giới đạo chích tại Nhật Bản. Theo thống kê mới đây, trong năm 2024, các dòng xe của 2 thương hiệu này bị đánh cắp nhiều nhất tại đất nước “mặt trời mọc”.

Ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ?

Ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ?

Lọc gió không được vệ sinh, thay thế định kỳ sẽ ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của động cơ ô tô, tuy nhiên ô tô sử dụng bao lâu nên thay lọc gió động cơ là điều không phải ai sử dụng ô tô cũng biết.

Việt Nam nhập khẩu 143.084 xe ô tô trong 10 tháng

Việt Nam nhập khẩu 143.084 xe ô tô trong 10 tháng

(GLO)- Theo số liệu báo cáo của Tổng cục Thống kê, trong tháng 10-2024, Việt Nam đã nhập khẩu 18.101 xe ô tô các loại, trị giá 374 triệu USD (tăng 88,3% về lượng và tăng 46,7% về trị giá so với cùng kỳ năm 2023).

Tới thời của xe 'xanh'

Tới thời của xe 'xanh'

Ứng dụng công nghệ xanh là xu hướng tất yếu, buộc các hãng xe bảo thủ như Subaru, Honda... cũng phải nhanh chóng chuyển đổi.

null