Bruno Mars nhận danh hiệu Nghệ sĩ năm 2013

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Nam ca sĩ Bruno Mars giành được danh hiệu Nghệ sĩ năm 2013 do tạp chí Billboard vừa công bố.

Bruno Mars liên tiếp đứng đầu 8 bảng xếp hạng cuối năm của Billboard, bao gồm 100 Nghệ sĩ nổi bật nhất, top 40 Xu hướng và Ca khúc điện tử nổi bật nhất. Ngoài ra, album Unorthodox Jukebox ra mắt vào năm 2012 cũng trở thành một trong các bản thu bán chạy nhất trong năm 2013, với hơn 1,8 triệu bản được bán ra tại thị trường Mỹ.

 

Bruno Mars trên trang bìa tạp chí Billboard với danh hiệu
Bruno Mars trên trang bìa tạp chí Billboard với danh hiệu "Nghệ sĩ năm 2013".

“Bruno luôn đầy nhiệt huyết. Anh ấy chỉ tập trung vào âm nhạc trong thời điểm mọi người đổ xô vào bình luận các chiêu trò PR và các màn trình diễn tại lễ trao giải MTV”-Bill Werde-Giám đốc Biên tập của tạp chí Billboard, nói.

Các ca khúc của nam ca sĩ 28 tuổi là sự pha trộn hoàn hảo giữa thể loại nhạc pop và R&B. Trong sự nghiệp ca hát của mình, bên cạnh việc đoạt giải thưởng Grammy danh giá, Bruno Mars còn thử sức với vai trò là nhà sản xuất của nhóm The Smeezingtons và cũng gặt hái nhiều thành công.   

Trong lễ trao giải Grammy vừa qua, Bruno cũng “ẵm” thêm bốn đề cử, trong đó có hai giải thưởng danh giá là “Bản thu xuất sắc” và “Bài hát của năm” đều được trao cho ca khúc Locked Out of Heaven.

Nam ca sĩ Bruno Mars nổi tiếng với nhiều ca khúc như When I Was Your Man, Grenade hay The Lazy Song. Năm 2014, anh sẽ thực hiện tour lưu diễn Bắc Mỹ với tên gọi Moonshine Jungle World Tour.

Theo Tuoitre

Có thể bạn quan tâm

Dàn diễn viên Phá đám: Sinh nhật mẹ trên thảm đỏ sự kiện. Ảnh: ĐPCC

Hai phim Việt cùng ra mắt, khuấy động không khí điện ảnh cuối tháng 10

Tối 28-10, hai bộ phim Việt Phá đám: Sinh nhật mẹ và Bịt mắt bắt nai cùng tổ chức buổi ra mắt tại TPHCM, thu hút đông đảo nghệ sĩ và khán giả. Đáng chú ý, cả hai phim cùng lựa chọn ngày 31-10 chính thức khởi chiếu toàn quốc, hứa hẹn tạo nên một "cuộc đua" thú vị trên màn ảnh Việt dịp cuối tháng 10.

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Cảnh hiếm thấy ở rạp chiếu phim

Sau hơn 10 ngày ra rạp, Tổ quốc trong tim: The Concert Film thu về khoảng 2 tỷ đồng. Phim gắn mác P (phổ biến mọi khán giả), có giá 65.000 đồng/vé. Toàn bộ lợi nhuận phim được gửi tới Ủy ban Trung ương Mặt trận Tổ quốc (MTTQ) Việt Nam, hỗ trợ đồng bào vùng bão lụt.

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Kéo dòng tiền tỷ về địa phương

Những lễ hội nghệ thuật và concert lớn đang biến nhiều địa phương Việt Nam thành “nam châm” hút khách. Âm nhạc không chỉ dừng ở trải nghiệm giải trí, mà còn trở thành động lực thúc đẩy doanh thu lưu trú, ẩm thực, dịch vụ, mở ra xu hướng du lịch âm nhạc đầy tiềm năng.

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ và loạt đối thủ trên đường đua Oscar 2026

Mưa đỏ gây chú ý khi đại diện điện ảnh Việt Nam dự vòng sơ tuyển hạng mục Phim quốc tế xuất sắc tại Oscar lần thứ 98 do Viện Hàn lâm khoa học và nghệ thuật điện ảnh Mỹ tổ chức. Tác phẩm của đạo diễn Đặng Thái Huyền còn cả một hành trình khó khăn phía trước khi "đụng" nhiều đối thủ mạnh.

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

Phim “Hãy để tôi tỏa sáng” có diễn viên Triệu Lộ Tư bị gỡ vì hình ảnh “đường lưỡi bò”

(GLO)- Mặc cho bộ phim Trung Quốc “Hãy để tôi tỏa sáng” với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Triệu Lộ Tư đang rất hấp dẫn, khán giả Việt Nam đồng loạt kêu gọi tẩy chay và yêu cầu các nền tảng gỡ phim vì hình ảnh “đường lưỡi bò” xuất hiện trong một phân cảnh.

null