Binh đoàn 15: Khám-chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Trong 2 ngày (17 và 18-12). Công ty Bình Dương phối hợp với Bệnh viện Quân y 15 tổ chức tư vấn, khám-chữa bệnh, cấp thuốc miễn phí cho trên 400 lượt công nhân và người dân trên địa bàn 2 xã Ia Me và Ia Puch, huyện Chư Prông, tỉnh Gia Lai. Tổng kinh phí cho hoạt động trên lên đến 50 triệu đồng.

Ảnh: Văn Thiền
Ảnh: Văn Thiền


Đây là một trong những hoạt động chào mừng kỷ niệm 72 năm Ngày thành thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2016) và kỷ niệm 27 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân.

Văn Thiền

Có thể bạn quan tâm

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

Đồn Biên phòng Ia O "thực túc, binh cường"

(GLO)- Đồn Biên phòng Ia O (huyện Ia Grai) được đánh giá là một những điển hình về tăng gia sản xuất trong lực lượng Bộ đội Biên phòng tỉnh. Nhờ tăng gia sản xuất hiệu quả, đơn vị đã nâng cao chất lượng bữa ăn hàng ngày cho bộ đội, đảm bảo quân số khỏe phục vụ huấn luyện, sẵn sàng chiến đấu.
An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

An Khê xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh toàn diện

(GLO)- Thời gian qua, Ban Chỉ huy Quân sự (CHQS) thị xã An Khê chủ động tham mưu giúp Thị ủy, UBND thị xã lãnh đạo, chỉ đạo thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương và làm tốt công tác dân vận, xây dựng lực lượng vũ trang vững mạnh, đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong tình hình mới.
Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

Tuyển chọn công dân nhập ngũ: Công khai, minh bạch từ cơ sở

(GLO)- Theo kế hoạch, năm 2023, toàn tỉnh sẽ giao 2.650 công dân cho các đơn vị thuộc Bộ Quốc phòng, Quân khu 5, Công an tỉnh, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh và Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh. Để thực hiện tốt nhiệm vụ, Hội đồng Nghĩa vụ quân sự (NVQS) các cấp đã triển khai chặt chẽ các khâu, các bước, nhất là khám sức khỏe với phương châm “tuyển người nào chắc người đó“.