Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk tặng bóng và áo có chữ ký của nhiều tuyển thủ quốc gia để làm từ thiện

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Quả bóng và chiếc áo thi đấu có chữ ký của nhiều tuyển thủ quốc gia được tặng cho Câu lạc bộ Báo chí thường trú tại Đắk Lắk để bán đấu giá làm từ thiện.
Chiều 11-1, Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk đã tổ chức gặp mặt các cơ quan báo chí nhân dịp đầu năm 2021.
 
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường tặng áo và bóng để làm từ thiện
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk Bùi Văn Cường tặng áo và bóng để làm từ thiện
Phát biểu tại buổi gặp mặt, thay mặt Thường trực Tỉnh ủy Đắk Lắk, ông Bùi Văn Cường, Bí thư Tỉnh ủy, thông tin về những kết quả tỉnh Đắk Lắk đạt được trong năm 2020 và một số định hướng phát triển của tỉnh trong năm 2021 và những năm tiếp theo.
 
Chiếc áo có chữ ký của nhiều tuyển thủ quốc gia
Chiếc áo có chữ ký của nhiều tuyển thủ quốc gia
Bí thư Tỉnh ủy Đắk Lắk ghi nhận, biểu dương và cảm ơn các cơ quan báo chí luôn đồng hành với cấp ủy, chính quyền các cấp trong tuyên truyền các sự kiện chính trị, kinh tế - xã hội; công tác lãnh đạo, chỉ đạo, điều hành của Tỉnh ủy, HĐND, UBND; công tác phòng chống dịch Covid-19, bệnh bạch hầu và thiên tai, bão lụt...
 
Quả bóng và chiếc áo có chữ ký của các tuyển thủ quốc gia sẽ được bán đấu giá lấy tiền tặng người nghèo dịp Tết Nguyên đán sắp tới
Quả bóng và chiếc áo có chữ ký của các tuyển thủ quốc gia sẽ được bán đấu giá lấy tiền tặng người nghèo dịp Tết Nguyên đán sắp tới
Nhân dịp này, ông Bùi Văn Cường đã trao tặng quả bóng và chiếc áo thi đấu có chữ ký của nhiều tuyển thủ quốc gia, trong đó có chữ ký của Quang Hải, cho Câu lạc bộ Báo chí thường trú tại Đắk Lắk. Đây là quả bóng do Chủ tịch Hội đồng quản trị kiêm Tổng giám đốc Tập đoàn T&T Đỗ Quang Hiển - "bầu Hiển" - tặng ông Cường tại buổi làm việc mới đây.
Quả bóng và chiếc áo sẽ được Câu lạc bộ Báo chí thường trú tại Đắk Lắk bán đấu giá lấy kinh phí để tặng quà cho người nghèo trong dịp Tết Nguyên đán sắp tới.
Cao Nguyên (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Infographic Chùm ảnh: Ruộng bậc thang Kon Tu Rằng vào mùa lúa chín

Vào tháng 6 hàng năm, những thửaruộng bậc thang thôn Kon Tu Rằng (xã Măng Cành, huyện Kon Plông) bắt đầu chín rộ. Những thửa ruộng bậc thang vàng rực, trải dài ven các triền núi xanh ngát xuống bờ sông Đăk Bla khiến khung cảnh nơi đây trở nên tuyệt đẹp, thu hút đông đảo du khách đến thưởng ngoạn.

Rượu ghè men lá H'nham

Rượu ghè men lá H'nham

Đặt trên bàn những ghè rượu mới ủ, các chị em trong tổ liên kết nấu rượu ghè và dệt thổ cẩm ở phường Trường Chinh (thành phố Kon Tum) giới thiệu rất hấp dẫn về sản phẩm mình làm ra: Một thức uống với chất men cực kỳ độc đáo, không giống với loại men ở bất cứ nơi nào.

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23/6

Vận hành thử nghiệm hoạt động chính quyền cấp xã mới tại Lâm Đồng vào ngày 23-6

Việc vận hành thử nghiệm đối với các đơn vị hành chính cấp xã được chọn nhằm đánh giá trực quan để rút kinh nghiệm, kịp thời điều chỉnh nếu có khó khăn, vướng mắc; bảo đảm hoạt động của tất cả 124 đơn vị hành chính cấp xã thuộc tỉnh Lâm Đồng mới thông suốt, khi chính thức hoạt động từ ngày 1-7.

Kết nối rừng và biển

Kết nối rừng và biển

Cùng với việc sáp nhập tỉnh, câu chuyện giao thông kết nối biển - rừng giữa các tỉnh Nam Tây nguyên với khu vực Duyên hải Nam Trung bộ cũng rất được người dân quan tâm, với mong mỏi có thể sớm "sáng uống cà phê ở rừng chiều tắm biển".

null