Bàu Cạn đạt giải nhất Hội thi “Phụ nữ với an toàn giao thông”

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Ngày 15-8, Hội Liên hiệp Phụ nữ huyện Chư Prông (tỉnh Gia Lai) phối hợp với Ban An toàn giao thông huyện tổ chức Hội thi Phụ nữ với an toàn giao thông năm 2023.

Các đội thể hiện phần thi tiểu phẩm. Ảnh: Thành Quang

Các đội thể hiện phần thi tiểu phẩm. Ảnh: Thành Quang

Tham dự hội thi có 7 đội đến từ các Câu lạc bộ “Phụ nữ với an toàn giao thông” của các xã: Ia Phìn, Ia Lâu, Bàu Cạn, Thăng Hưng, Bình Giáo, Ia Boòng và Ia Tôr. Các đội chơi trải qua 3 phần thi gồm: Chào hỏi, tìm hiểu kiến thức về Luật Giao thông đường bộ và tiểu phẩm. Với sự chuẩn bị công phu, sử dụng hình ảnh minh họa phong phú, đặc biệt ở phần thi tiểu phẩm, các đội đã thể hiện những tình huống giao thông thường gặp một cách gần gũi, dí dỏm. Hội thi đã nhận được sự quan tâm và cổ vũ nhiệt tình của đông đảo khán giả.

Ban tổ chức trao giải cho các đội thi. Ảnh: Thành Quang
Ban tổ chức trao giải cho các đội thi. Ảnh: Thành Quang

Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội xã Bàu Cạn, xã Ia Lâu đạt giải nhì, 2 xã Ia Boòng và Bình Giáo đạt giải ba, 3 xã Ia Tôr, Ia Phìn, Thăng Hưng đạt giải khuyến khích.

Hội thi được tổ chức nhằm góp phần tuyên truyền, nâng cao nhận thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên phụ nữ trong chấp hành Luật Giao thông đường bộ và vận động người thân cùng thực hiện tốt các quy định của pháp luật về an toàn giao thông, xây dựng văn hóa giao thông tại địa phương.

Có thể bạn quan tâm

Bùng binh ngã ba Diệp Kính trước đây là vị trí đặt cột mốc Pleiku 0 km. Ảnh: H.N

Dấu ấn đô thị Pleiku nhìn từ cột mốc số 0

(GLO)- Nhiều người cho rằng khi nhà thơ Vũ Hữu Định viết về phố núi “đi dăm phút đã về chốn cũ” là ông lấy cột mốc Pleiku 0 km (cột mốc số 0) làm điểm khởi đầu. Vậy cột mốc này nằm ở vị trí nào, vì sao đến nay không còn xuất hiện trên bản đồ dù nó vẫn “sống” trong ký ức nhiều người?

Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 19: Nhiều bất cập cần xử lý trước khi bàn giao đưa vào sử dụng

Dự án cải tạo, nâng cấp quốc lộ 19: Nhiều bất cập cần xử lý trước khi bàn giao đưa vào sử dụng

(GLO)- Dự án tăng cường kết nối giao thông khu vực Tây Nguyên (cải tạo, nâng cấp quốc lộ 19 đoạn qua địa bàn tỉnh Gia Lai) về cơ bản đã hoàn thành và chuẩn bị bàn giao đưa vào sử dụng. Tuy nhiên, đoạn tuyến qua địa bàn huyện Đak Đoa vẫn còn nhiều điểm bất cập chưa được xử lý triệt để.