Bắt nghi phạm dùng ghế gỗ đánh mẹ vợ tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 17-3, Công an huyện Bình Sơn đã bàn giao Lê Quang Thanh (40 tuổi, ở xã Bình Trị) cho Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi giết người.
 

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào sáng 17-3 tại xã Bình Trị, huyện Bình Sơn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Thanh đến nhà mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Lệ (76 tuổi, ở cùng xã) để tìm vợ là chị Phan Thị Lê (40 tuổi).

Sau khi đến nhà mẹ vợ, Thanh bất ngờ dùng ghế gỗ đánh bà Lệ chấn thương nặng vùng đầu. Nghe tiếng la hét, người dân sống xung quanh chạy đến thì thấy Thanh từ trong nhà chạy ra, còn bà Lệ đã tử vong.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Bình Sơn phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Ngãi đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời bắt giữ Thanh để điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Theo thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Bác thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Pleiku

Bác thông tin bé trai 6 tuổi bị bắt cóc ở Pleiku

(GLO)- Chiều 31-3, Thượng tá Trần Trọng Sơn-Trưởng phòng Phòng An ninh mạng và phòng-chống tội phạm sử dụng công nghệ cao (Công an tỉnh Gia Lai) cho biết thông tin bé trai bị bắt cóc ở TP. Pleiku đang được lan truyền trên mạng xã hội là tin giả.

Cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia O và lực lượng bảo vệ ANTT ở cơ sở tuần tra, kiểm soát địa bàn. Ảnh: T.D

Ia O-Điểm sáng trong công tác đảm bảo an ninh trật tự

(GLO)- Thời gian qua, cán bộ, chiến sĩ Công an xã Ia O (huyện Ia Grai, tỉnh Gia Lai) đã bám sát cơ sở, triển khai có hiệu quả công tác đấu tranh phòng-chống các loại tội phạm, đảm bảo an toàn giao thông và nâng cao kiến thức pháp luật cho người dân địa phương.

Đối tượng Trần Công Phương (SN 1988, trú tại làng Me, xã Ia Piơr, huyện Chư Prông) cùng tang vật. Ảnh: V.N

Quyết liệt đấu tranh với tội phạm ma túy

(GLO)- Thời gian qua, hoạt động của tội phạm ma túy ở vùng biên giới có dấu hiệu diễn biến phức tạp. Lực lượng Công an tỉnh đã phối hợp chặt chẽ với các đơn vị liên quan triệt phá các “mắt xích” nhằm ngăn chặn ma túy thẩm lậu vào địa bàn.