Bắt nghi phạm dùng ghế gỗ đánh mẹ vợ tử vong

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Ngày 17-3, Công an huyện Bình Sơn đã bàn giao Lê Quang Thanh (40 tuổi, ở xã Bình Trị) cho Công an tỉnh Quảng Ngãi tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi giết người.
 

Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.
Cơ quan chức năng khám nghiệm hiện trường điều tra làm rõ vụ việc.

Vụ việc xảy ra vào sáng 17-3 tại xã Bình Trị, huyện Bình Sơn.

Theo thông tin ban đầu, vào thời điểm trên, Thanh đến nhà mẹ vợ là bà Nguyễn Thị Lệ (76 tuổi, ở cùng xã) để tìm vợ là chị Phan Thị Lê (40 tuổi).

Sau khi đến nhà mẹ vợ, Thanh bất ngờ dùng ghế gỗ đánh bà Lệ chấn thương nặng vùng đầu. Nghe tiếng la hét, người dân sống xung quanh chạy đến thì thấy Thanh từ trong nhà chạy ra, còn bà Lệ đã tử vong.

Ngay sau khi nhận tin báo, lực lượng chức năng huyện Bình Sơn phối hợp cùng Công an tỉnh Quảng Ngãi đến khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, đồng thời bắt giữ Thanh để điều tra, làm rõ vụ án mạng.

Theo thanhnien

Có thể bạn quan tâm

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

Giúp đồng bào dân tộc thiểu số nâng cao nhận thức pháp luật

(GLO)- Với nhiều cách làm linh hoạt, thiết thực, các cấp, ngành và địa phương trong tỉnh đã triển khai đồng bộ công tác tuyên truyền, phổ biến, giáo dục pháp luật đến đồng bào DTTS và miền núi, từng bước nâng cao nhận thức, hình thành ý thức tự giác chấp hành pháp luật ngay tại cơ sở.

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

Tết ấm Xuân yên cho mọi nhà

(GLO)- Xuân về, khi người người, nhà nhà sum vầy cùng gia đình, lực lượng Công an vẫn những công việc thường nhật, từ tuần tra địa bàn, giữ gìn trật tự an toàn giao thông đến xử lý các tình huống phát sinh… Tất cả đều hướng về một mục tiêu giữ Tết ấm Xuân yên cho mỗi người, mỗi nhà.

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

Bảo đảm an toàn giao thông trên quốc lộ dịp Tết

(GLO)- Dịp Tết Nguyên đán, lưu lượng người và phương tiện trên các tuyến quốc lộ tăng cao. Trước tình hình đó, các lực lượng chức năng và đơn vị quản lý tuyến đã chủ động triển khai nhiều giải pháp nhằm bảo đảm giao thông an toàn, thông suốt, phục vụ nhu cầu đi lại của người dân.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng.

Toàn cảnh hành trình phá án bắt 2 tên cướp ngân hàng

(GLO)- Hai đối tượng cướp ngân hàng đã được di lý đến Cục Cảnh sát Hình sự (CSHS) tại TP. Hà Nội để tiếp tục điều tra. Để tóm gọn 2 tên cướp táo tợn này, lực lượng Công an đã trải qua 18 ngày đêm ròng rã với nhiều biện pháp nghiệp vụ sắc bén chưa từng được tiết lộ.

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

Đến năm 2030, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL

(GLO)- Thủ tướng Chính phủ vừa ban hành quyết định phê duyệt Đề án “Phổ biến, giáo dục pháp luật (PBGDPL) phù hợp với đối tượng, địa bàn vùng đồng bào dân tộc thiểu số và miền núi giai đoạn 2026-2035”. Theo đó, phấn đấu mỗi xã đặc biệt khó khăn có ít nhất 2 người làm công tác PBGDPL.

null