Bắt khẩn cấp "hot girl" mua ma túy từ Nha Trang về Lâm Đồng tiêu thụ

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Dựa vào ngoại hình xinh xắn và mối quan hệ quen biết, Lê Thị Mỹ Linh đã đặt mua 50 g ma túy đá và 200 viên thuốc lắc đưa lên TP Bảo Lộc (tỉnh Lâm Đồng) tiêu thụ.
Chiều 23-3, Công an TP Bảo Lộc cho biết đã ra lệnh bắt khẩn cấp Lê Thị Mỹ Linh (22 tuổi, ngụ tại huyện Ninh Hòa, tỉnh Khánh Hòa – tạm trú tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc, tỉnh Lâm Đồng) để làm rõ các hành vi "Mua bán và tàng trữ trái phép chất ma túy".
Theo thông tin ban đầu từ cơ quan công an, trưa 21-3, khi Huỳnh Gia Huy (25 tuổi, ngụ tại phường B’Lao, TP Bảo Lộc) điều khiển xe máy mang theo hơn 70 g ma túy (50 gam ma túy đá và 70 viên thuốc lắc) vào một nhà nghỉ trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường 2, TP Bảo Lộc) đã bị cảnh sát mật phục bắt quả tang.

Lê Thị Mỹ Linh tại cơ quan công an.
Lê Thị Mỹ Linh tại cơ quan công an.
Qua đấu tranh, Huy khai đã nhận vận chuyển số ma túy nói trên cho Lê Thị Mỹ Linh, đang tạm trú tại thành phố này. 
Từ lời khai của Huy, Đội Cảnh sát Điều tra tội phạm về ma túy công an TP Bảo Lộc tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Thị Mỹ Linh.
Tại cơ quan công an, Lê Thị Mỹ Linh khai nhận ngày 20-3, thông qua mối quan hệ quen biết, Linh đã gọi điện cho một phụ nữ ở TP Nha Trang (tỉnh Khánh Hòa) đặt mua 50 g ma túy đá và 200 viên thuốc lắc với số tiền 76 triệu đồng.

Số lượng ma túy và thuốc lắc bị Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) bắt giữ phục vụ công tác điều tra.
Số lượng ma túy và thuốc lắc bị Công an TP Bảo Lộc (Lâm Đồng) bắt giữ phục vụ công tác điều tra.
Sau khi nhận được hàng, Linh đã giao 50 g ma túy đá và 70 viên thuốc lắc cho Huỳnh Gia Huy vận chuyển đến một nhà nghỉ trên đường Huỳnh Thúc Kháng (phường 2, TP Bảo Lộc) để bán lại cho một người khác thì bị công an bắt quả tang.
Đình Thi (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm