Từ khóa: bãi rác

Tin tức sáng 12-8: Gia Lai: Một học sinh tử vong do bệnh dại

Tin tức sáng 12-8: Gia Lai: Một học sinh tử vong do bệnh dại

(GLO)- 

Gia Lai: Một học sinh tử vong do bệnh dại; Người dân bức xúc vì mùi hôi từ bãi rác xã Glar; Trao 15 con bò cho các hộ nghèo và cận nghèo làng Đak Bớt; Gia Lai tập huấn nghiệp vụ đăng ký xe cho 200 cán bộ, chiến sĩ Công an; Đức Cơ trao giải Cuộc thi “Giới thiệu sách trực tuyến” năm 2023 là những thông tin chính trong bản tin hôm nay.

Vườn rừng trong phố

Vườn rừng trong phố

Ðó là công viên rộng 9.000m2 ngay tại trung tâm Hà Nội không phải do Nhà nước đầu tư, mà hình thành từ sự đóng góp của cộng đồng. Với sự chủ trì của một số nhóm hoạt động xã hội và đoàn thể địa phương, người dân đã tiến hành dọn rác tạo mặt bằng, trồng cây, mua sắm, lắp đặt và tự quản lý công viên.
Mưu sinh nơi bãi rác

Mưu sinh nơi bãi rác

(GLO)- Hàng ngày, nhiều người vẫn cặm cụi nhặt nhạnh ở bãi rác xã Song An (thị xã An Khê, Gia Lai) bất chấp mùi hôi thối ảnh hưởng đến sức khỏe. Số tiền kiếm được mỗi ngày quá ít ỏi so với công sức và những gì họ đánh đổi.
Bãi rác "mọc"... cạnh thùng rác

Bãi rác "mọc"... cạnh thùng rác

(GLO)- Mặc dù đã được bố trí 2 thùng chứa rác tại gần cuối đường Triệu Quang Phục (TP. Pleiku, đoạn trước dãy nhà công vụ Quân đoàn 3); nhưng nhiều người dân quanh khu vực này không bỏ rác vào thùng chứa mà lại vứt rác bừa bãi ngay cạnh lề đường.