Án mạng rúng động TP Đà Lạt: Người mẹ khóc nức nở tại hiện trường

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Sau khi sát hại vợ chôn xác phi tang nhiều tháng, người chồng vẫn đưa 2 con về nhà ngoại chơi Tết, ăn giỗ như chưa hề có vụ án mạng xảy ra.
 

Chiều 7-4, lực lượng Công an tỉnh Lâm Đồng vẫn đang tiếp tục khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và khoanh vùng khám nghiệm nhà ở của nạn nhân để điều tra vụ án mạng kinh hoàng rúng động tại khu vực Cầu Đất, xã Xuân Trường, TP Đà Lạt.

Nạn nhân được xác định là chị T.T.K.T.

Tại hiện trường, bà Trần Thị Kim Phượng (mẹ của nạn nhân T.T.K.T) khóc nức nở xót thương cho con gái, bộc bạch: "Đến sáng hôm nay tôi vẫn đi làm, không biết con gái gặp chuyện. Tôi nghĩ con gái tôi đi làm ở TP HCM chứ không thể ngờ được con gái tôi lại bị thằng Trí (Nguyễn Thanh Trí là chồng nạn nhân - PV) giết. Tết và ngày giỗ (ngày 7-2 Âm lịch) vừa rồi nó (đối tượng Trí-PV) vẫn đưa hai đứa con về nhà ngoại chơi, nhưng nói là vợ đi làm xa".

Theo bà Phượng, gia đình cũng nhiều lần đặt câu hỏi nghi ngờ cũng như dò hỏi nhiều người nhưng không có thông tin gì về nạn nhân. Trong khi đó, đối tượng Nguyễn Thanh Trí đã sử dụng điện thoại của vợ để nhắn tin cho gia đình nói là đi bán cà phê ở TP HCM.

 

Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.
Lực lượng chức năng tỉnh Lâm Đồng khám nghiệm hiện trường phục vụ công tác điều tra.
Khám nghiệm căn nhà của đối tượng Trí và chị T. để phục vụ công tác điều tra.
Khám nghiệm căn nhà của đối tượng Trí và chị T. để phục vụ công tác điều tra.
Nhiều người bàng hoàng
Nhiều người bàng hoàng
 Lực lương chức năng khoanh vùng điều tra vụ án giết người chôn thi thể phi tang.
Lực lương chức năng khoanh vùng điều tra vụ án giết người chôn thi thể phi tang.Như Báo Người Lao Động đã thông tin, tại cơ quan Công an tỉnh Lâm Đồng, bước đầu đối tượng Đoàn Thanh Trí khai nhận khoảng cuối tháng 12-2021, xuất phát từ mâu thuẫn gia đình, Trí đã dùng dao đâm chết vợ mình.

Sau khi gây án, để che giấu tội ác, đối tượng này liền ra vườn hồng và cà phê sau nhà đào hố, chôn giấu thi thể vợ mình.

 

Theo Đình Thi (NLĐO)

Có thể bạn quan tâm