Từ khóa: Ấm áp

Ấm áp tình thân những ngày nghỉ lễ

Ấm áp tình thân những ngày nghỉ lễ

(GLO)-

Thay vì chọn tổ chức các chuyến đi chơi xa cùng bạn bè, đồng nghiệp, nhiều người chọn trở về quê thăm bố mẹ, anh chị em trong dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5. Với họ, đó là khoảng thời gian đáng quý để gia đình sum vầy bên nhau.

Ấm áp những căn nhà đồng đội

Ấm áp những căn nhà đồng đội

(GLO)- Từ đầu năm đến nay, các cấp Hội Cựu chiến binh (CCB) tỉnh Gia Lai đã huy động hơn 3 tỷ đồng để xây dựng 56 căn nhà “Nghĩa tình đồng đội“. Đây là công trình của Hội CCB tỉnh chào mừng Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh lần thứ XVI (nhiệm kỳ 2020-2025).
Góc quê

Góc quê

(GLO)- Cuối năm về quê nhìn những cánh đồng xanh một màu quê hương thân thuộc, ngắm những đám mây trắng nhẹ trôi trên bầu trời, hít thở luồng không khí thoáng đãng mới thực sự cảm nhận đúng cái cảm giác mình mong chờ khi xa quê lâu ngày.
Ấm áp những ngôi nhà tình nghĩa tại Gia Lai

Ấm áp những ngôi nhà tình nghĩa tại Gia Lai

(GLO)- Thấm nhuần đạo lý “Uống nước nhớ nguồn“, thời gian qua, Đảng ủy Khối các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh Gia Lai đã vận động các đơn vị, doanh nghiệp hỗ trợ xây mới và sửa chữa hàng chục căn nhà tình nghĩa, góp phần ổn định chỗ ở cho các gia đình chính sách, người có công với cách mạng.
Tết Trung thu ấm áp cho trẻ em Gia Lai có hoàn cảnh đặc biệt

Tết Trung thu ấm áp cho trẻ em Gia Lai có hoàn cảnh đặc biệt

(GLO)- Một mùa Trung thu nữa lại về. Đây là dịp để mọi người quây quần bên nhau, các em thiếu nhi nô nức với trống lân, đèn lồng... Những ngày này, 6.642 trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt trên địa bàn tỉnh cũng được các ngành, đoàn thể, doanh nghiệp, Mạnh Thường Quân quan tâm tổ chức nhiều hoạt động vui tươi, ý nghĩa.
Dịu dàng xuyến chi

Dịu dàng xuyến chi

(GLO)- Dường như mọi nỗ lực của rễ đã trút hết nhựa sống cho những bông hoa. Năm cánh hoa trắng tinh như được đan bằng những sợi tơ mềm mịn xếp xung quanh đốm nhụy vàng lấp lánh nhẹ lay trong gió, nhìn xa như những chiếc đèn nho nhỏ đung đưa dưới màn sương mờ ảo.
Lòng thiện nguyện

Lòng thiện nguyện

(GLO)- Hôm nọ, cô bạn cùng chuyên ngành trong Hội Văn học-Nghệ thuật tỉnh gọi điện rủ: “Anh, chủ nhật này đi làm từ thiện với bọn em, gặp nhau ở…“. Mỗi khi nhận được những cuộc điện thoại như thế này, tôi lại thấy lòng mình thêm ấm áp.
Ấm áp trong những ngôi nhà đồng đội

Ấm áp trong những ngôi nhà đồng đội

(GLO)- Tết đến xuân về năm nay, nhiều gia đình hội viên cựu chiến binh huyện Krông Pa niềm vui, hạnh phúc được nhân lên khi đón Tết trong những ngôi nhà mới ấm áp nghĩa tình đồng đội.
Rộn ràng chuẩn bị đón năm mới

Rộn ràng chuẩn bị đón năm mới

(GLO)- Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết Nguyên đán 2018. Năm nay, dù kinh tế còn khó khăn nhưng người dân trên địa bàn tỉnh vẫn cố gắng chuẩn bị cho gia đình một cái Tết đủ đầy, ấm áp.
Ấm áp đêm nhạc nhân ái

Ấm áp đêm nhạc nhân ái

(GLO)- Tối 10-11, nhiều người dân Pleiku đã ghé quán cà phê Thông Reo (26 Quang Trung, TP. Pleiku)-địa điểm diễn ra đêm nhạc “Hướng về đồng bào miền Trung“-do nhóm “Cơm từ thiện Pleiku“ tổ chức. Có người chỉ ghé đến gửi tiền ủng hộ rồi đi, nhưng cũng có nhiều người ở lại đến cuối chương trình để cùng chia sẻ, ủng hộ bằng tấm lòng và vật chất đến người dân khúc ruột miền Trung.
Ấm áp câu chuyện xóm giềng

Ấm áp câu chuyện xóm giềng

(GLO)- Thời gian qua, những câu chuyện cảm động về tình làng nghĩa xóm ở các chi hội Phụ nữ xã Nghĩa Hưng (huyện Chư Pah) đã khiến bao người cảm thấy ấm lòng về sự sẻ chia “tối lửa tắt đèn có nhau“.