1 cán bộ kiểm lâm tử vong trong rừng, trên người có vết đạn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Nạn nhân là quyền Trạm trưởng Trạm kiểm lâm số 2, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk).

Tối 2-12, một lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Lắk xác nhận cơ quan chức năng đang tiến hành công tác khám nghiệm, làm rõ nguyên nhân tử vong của một quyền Trạm trưởng Trạm kiểm lâm số 2, thuộc Khu bảo tồn thiên nhiên Ea Sô (huyện Ea Kar, tỉnh Đắk Lắk).

Theo vị lãnh đạo này, khoảng 4 giờ cùng ngày, ông N.K.A (49 tuổi, quyền Trạm trưởng Trạm kiểm lâm số 2) đi xe máy vào rừng tuần tra một mình.

Đến trưa, cán bộ, nhân viên trong đơn vị không thấy ông A. về ăn cơm; gọi điện thì chỉ nghe đổ chuông, không có người bắt máy nên nghi có chuyện chẳng lành.

"Sau đó, anh em đổ xô vào rừng tìm kiếm và thấy chiếc xe máy cùng chìa khóa vẫn cắm trên xe nhưng không thấy người. Tiếp tục tìm đến khoảng 4 giờ chiều nay mới phát hiện anh A. nằm gục trong rừng, đã tử vong, trên cơ thể có vết đạn" - vị lãnh đạo Chi cục Kiểm lâm tỉnh Đắk Lắk thông tin.

Có thể bạn quan tâm

Bên dòng Đăk Bla

Bên dòng Đăk Bla

Sông Đăk Bla thường được gọi với tên gọi “Dòng sông chảy ngược” cùng những truyền thuyết, thần thoại. Thế nhưng, không chỉ có sự độc đáo và bí ẩn đầy hấp dẫn, Đăk Bla còn là dòng sông mang lại sự trù phú, ấm no với những bãi bồi xanh mướt cây trồng và tiềm năng kinh tế du lịch đang được “đánh thức”.

null