U19 Việt Nam có siêu phẩm, vẫn thua ngược U19 Uruguay

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Có bàn dẫn trước nhờ cú dứt điểm đẹp mắt của Hữu Thắng, U19 Việt Nam đã gây ra nhiều khó khăn cho U19 Uruguay trước khi chịu thất bại 1-2.
 
Dù phải đối đầu Uruguay được đánh giá cao hơn, U19 Việt Nam vẫn chơi chủ động trong hiệp 1 với nhiều pha uy hiếp khung thành đối phương. 
 Sau những cơ hội bị bỏ lỡ, U19 Việt Nam đã có bàn thắng mở tỷ số ở đúng phút bù giờ hiệp một với cú dứt điểm đẹp mắt của Hữu Thắng, cầu thủ thuộc biên chế Viettel. 
Bước sang hiệp đấu thứ 2, thế trận hoàn toàn thuộc về U19 Uruguay. Họ tấn công dồn dập và đẩy U19 Việt Nam vào thế phòng ngự chặt. Với những pha hãm thành nguy hiểm, đại diện bóng đá Nam Mỹ có 2 lần đưa bóng vào lưới ở phút 68 và 77. 
Lội ngược dòng thành công, U19 Uruguay toàn thắng cả 3 trận và giành ngôi vô địch của giải đấu này. Ở trận đấu cùng giờ, U19 Qatar nhận thất bại tối thiểu 0-1 trước U19 Bờ Biển Ngà. 
Với kết quả này, U19 Việt Nam đứng thứ ba tại giải với 3 điểm sau 1 trận thắng và 2 trận thua. 
 Có một điểm đáng mừng với U19 Việt Nam ở giải đấu này là việc đội đã ghi bàn ở tất cả các trận đấu. Bên cạnh đó, các phương án nhân sự của HLV Hoàng Anh Tuấn cũng ít nhiều cho ông một cái nhìn cụ thể về thực lực các cầu thủ và sự ăn ý trên sân. 
 Kết thúc giải giao hữu ở Qatar, U19 Việt Nam sẽ về nước và tập trung tại trung tâm đào tạo trẻ VFF cho đến ngày lên đường dự giải U19 châu Á. Tại giải đấu ở Indonesia, U19 Việt Nam sẽ có sự bổ sung của những gương mặt trụ cột đang khoác áo Hà Nội B.
Anh Dũng (NLĐO)
Ảnh: Tuấn Anh

Có thể bạn quan tâm

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

Anh em ruột chinh phục đấu trường Karate

(GLO)- Với đam mê môn võ Karate cùng tinh thần rèn luyện bền bỉ, 2 anh em Nông Đức Sáng và Nông Thị Hồng Diễm (thôn Kơ Nia, xã Ia Trốk, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) đã gặt hái được những thành tích nổi bật tại các giải đấu cấp tỉnh và toàn quốc.

Tuyển Anh thua sốc Senegal trên sân nhà

Tuyển Anh thua sốc Senegal trên sân nhà

Harry Kane mở tỷ số sớm nhưng tuyển Anh vẫn phải nhận thất bại 1-3 trước Senegal trong trận giao hữu diễn ra rạng sáng 11-6 tại sân City Ground. Đây là lần đầu tiên, một đội tuyển châu Phi đánh bại tuyển Anh, tính cả chính thức lẫn giao hữu.

Người chắp cánh cho phong trào Pickleball phố núi Pleiku

Người chắp cánh cho phong trào Pickleball phố núi Pleiku

(GLO)- Cùng với sự phát triển như vũ bão của phong trào Pickleball, việc livestream, quảng bá hình ảnh là nhu cầu thiết yếu của các “Pick thủ”. Nắm bắt xu hướng ấy, anh Nguyễn Văn Tường (SN 1990, tổ 3, phường Tây Sơn, TP. Pleiku) đã xây dựng kênh truyền thông chuyên quảng bá môn thể thao này.

null