(GLO)- Từng nghỉ học để nhường cơ hội đến trường cho các em, chị Lê Thị Yến Nhi (SN 1993, phường Quy Nhơn Tây, tỉnh Gia Lai) vẫn âm thầm nuôi dưỡng ước mơ. Hành trình quay lại lớp học và trở thành giảng viên Trường Cao đẳng Kỹ thuật Công nghệ Quy Nhơn là minh chứng cho nghị lực bền bỉ của chị.
Lực lượng bộ đội biên phòng đã hỗ trợ, giúp đỡ hàng trăm trẻ em dọc biên giới tỉnh Kon Tum được tiếp tục đến trường, nuôi dưỡng ước mơ tươi đẹp về tương lai.
(GLO)- Không chỉ nhận những phần quà từ nhà tài trợ, các em nhỏ ở Làng trẻ em SOS Pleiku còn được ra sân thi đấu với các cầu thủ của Câu lạc bộ LPBank Hoàng Anh Gia Lai. Đây là một trải nghiệm khó quên giúp các em nuôi dưỡng ước mơ của mình.
(GLO)- 1. Trong giờ dạy kỹ năng sống, tôi đề nghị các em học sinh người Jrai, Bahnar nói về ước mơ của mình. Hầu hết các em chỉ nói chung chung, mong muốn có việc làm ổn định, kiếm được tiền, nuôi sống bản thân và gia đình. Tuy nhiên, tôi và cả lớp rất ấn tượng với câu trả lời của một học sinh nữ đến từ xã Hà Đông, huyện Đak Đoa.