
Nội các mới của Thái Lan tuyên thệ nhậm chức, bà Paetongtarn có mặt
Thủ tướng Thái Lan đang bị đình chỉ Paetongtarn Shinawatra có mặt trong số các bộ trưởng nội các mới vừa tuyên thệ nhậm chức trưa 3-7.
Thủ tướng Thái Lan đang bị đình chỉ Paetongtarn Shinawatra có mặt trong số các bộ trưởng nội các mới vừa tuyên thệ nhậm chức trưa 3-7.
(GLO)- Tranh chấp, xung đột giữa Campuchia và Thái Lan kéo dài trong lịch sử. Cuộc đọ súng ngày 28/5 gần khu vực biên giới tỉnh Ubon Ratchathani- Thái Lan khiến tình hình thêm nghiêm trọng. 2 nước nỗ lực kéo giảm căng thẳng, trong khi chính trường Thái Lan phát sinh diễn biến khó lường.
Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra đã lên tiếng xin lỗi sau khi cuộc điện đàm giữa bà và Chủ tịch Thượng viện Campuchia, cựu Thủ tướng Hun Sen bị rò rỉ. Cũng trong sáng nay, những người biểu tình bắt đầu tụ tập gần Tòa nhà Chính phủ để yêu cầu Thủ tướng Paetongtarn từ chức sau vụ việc này.
Chiều 28/3, theo báo Thairath, Thủ tướng Thái Lan Paetongtarn Shinawatra đã chủ trì cuộc họp khẩn ngay sau khi trở về từ tỉnh Phuket nhằm đánh giá tình hình sau loạt dư chấn xảy ra tại khu vực Bangkok và miền Bắc Thái Lan.
Giá cà phê | Giá trung bình | Thay đổi |
Đắk Lắk | -1,200 | |
Lâm Đồng | -1,000 | |
Gia Lai | -1,100 | |
Đắk Nông | -1,000 | |
Giá tiêu | 140,000 | -1,000 |
USD/VND | 25,920 | -10 |
Theo: | giacaphe.com |