Thông báo tiếp công dân của Thường trực HĐND và đại biểu HĐND tỉnh

(GLO)- Hội đồng nhân dân (HĐND) tỉnh Gia Lai vừa có thông báo số 97/TB-HĐND về việc tiếp công dân của Thường trực HĐND và đại biểu HĐND tỉnh.
Thực hiện Kế hoạch số 337/KH-HĐND ngày 3-1-2023 của Thường trực HĐND tỉnh “về việc tiếp công dân của HĐND và đại biểu HĐND năm 2023”, Thường trực HĐND tỉnh thông báo việc tiếp công dân của đại biểu HĐND tỉnh đang đảm nhiệm các chức vụ trong Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam tỉnh, lãnh đạo chuyên trách các Ban của HĐND tỉnh và đại biểu HĐND tỉnh đang công tác tại các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Pleiku, như sau:
Đại biểu HĐND tỉnh đang đảm nhiệm các chức vụ trong Thường trực Tỉnh ủy, Thường trực HĐND, UBND tỉnh luân phiên chủ trì tiếp công dân. Lãnh đạo chuyên trách các Ban của HĐND và đại biểu HĐND tỉnh đang công tác tại các sở, ban, ngành, đoàn thể, doanh nghiệp trên địa bàn TP. Pleiku tham gia tiếp công dân theo lịch phân công đại biểu tiếp công dân của Thường trực HĐND tỉnh. 
Trụ sở Tiếp công dân tỉnh (số 27 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku). Ảnh: Thanh Nhật
Trụ sở Tiếp công dân tỉnh (số 27 đường Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku). Ảnh: Thanh Nhật
Địa điểm tiếp công dân: Trụ sở tiếp công dân tỉnh (số 27 Nguyễn Văn Cừ, phường Ia Kring, TP. Pleiku).
Lịch tiếp công dân:
Tiếp công dân định kỳ: Thường trực HĐND tỉnh tiếp công dân định kỳ vào ngày 15 hàng tháng. Nếu trùng vào ngày nghỉ hàng tuần hoặc nghỉ lễ thì tiếp vào ngày liền kề.
Trường hợp đại biểu HĐND tỉnh không thể thực hiện được việc tiếp công dân theo lịch đã phân công do có lý do chính đáng thì đại biểu có trách nhiệm báo cáo Thường trực HĐND tỉnh (thông qua Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh, số điện thoại: 02693716560) trước 5 ngày tổ chức tiếp công dân để Thường trực HĐND tỉnh bố trí cho đại biểu thực hiện tiếp công dân vào thời điểm khác.
Tiếp công dân thường xuyên: Văn phòng Đoàn ĐBQH và HĐND tỉnh thực hiện việc cử công chức tham gia phối hợp với Ban Tiếp công dân tỉnh tiếp công dân thường xuyên từ thứ hai đến thứ sáu hàng tuần, trong giờ hành chính tại Trụ sở tiếp công dân tỉnh.
Tiếp công dân đột xuất: Thực hiện theo sự chỉ đạo của Thường trực HĐND tỉnh. 
Thường trực HĐND tỉnh mời đại diện lãnh đạo các cơ quan, đơn vị hữu quan ở địa phương cùng tham dự tiếp công dân định kỳ để tiếp thu, xử lý những nội dung, vấn đề có liên quan.
Thường trực HĐND tỉnh thông báo việc tiếp công dân của Thường trực HĐND và đại biểu HĐND tỉnh để đại biểu HĐND tỉnh, các quan, đơn vị có liên quan biết, thực hiện.
L.H

Có thể bạn quan tâm

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Sử dụng gia vị hợp lý ngày Tết

Trong không khí năm mới đang cận kề, bên cạnh việc lựa chọn thực phẩm xanh, sạch và an toàn thì một điều không ít các bà nội trợ quan tâm là sử dụng gia vị hợp lý, trong đó có bột ngọt.
Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

Ia Pa: Tìm thấy cháu bé sau 6 ngày bị lạc trong rừng

(GLO)- Ngày 20-1, Công an xã Ia Kdăm (huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) cho biết đã bàn giao cháu Đinh Thên (SN 2008, trú tại làng Tkắt, xã Đăk Kơ Ning, huyện Kông Chro) cho Công an xã Đăk Kơ Ning để đưa cháu về đoàn tụ với gia đình sau 6 ngày bị lạc trong rừng.
Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

Báo Gia Lai điện tử ra mắt giao diện mới

(GLO)- Hơn 10 năm kể từ khi ra mắt, Báo Gia Lai điện tử đã luôn đồng hành cùng với bạn đọc trong và ngoài tỉnh trong việc cung cấp, định hướng thông tin nhanh nhạy, chính xác, đúng theo tôn chỉ, mục đích. Hòa nhịp cùng xu hướng báo chí hiện đại, Báo Gia Lai điện tử đã không ngừng cải tiến giao diện, nâng cấp hệ thống quản trị nội dung để có thể đáp ứng tốt hơn nhu cầu thông tin của độc giả.