Tặng 100 phần quà cho học sinh nghèo xã Pờ Tó

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 28-8, thầy giáo Vũ Văn Tùng-người sáng lập “Tủ bánh mì 0 đồng” cho biết: Thầy mới nhận được 1 tấn gạo tẻ trị giá 16 triệu đồng, 1.000 cuốn vở và 200 cây bút bi trị giá 6 triệu đồng từ những người bạn làm công tác thiện nguyện ở TP. Hồ Chí Minh.
1 tấn gạo tẻ để tặng 100 học sinh thuộc diện hộ nghèo học tập tại Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp (ở xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai). Ảnh: Hoàng Cư
1 tấn gạo tẻ để tặng 100 học sinh thuộc diện hộ nghèo học tập tại Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp (ở xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai). Ảnh: Hoàng Cư

Số gạo và các đồ dùng học tập này được chia thành 100 phần quà, mỗi phần quà gồm: 10kg gạo, 10 cuốn vở và 2 cây bút bi để trao tặng 100 học sinh thuộc diện hộ nghèo học tập tại Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp (xã Pờ Tó, huyện Ia Pa, tỉnh Gia Lai) vào sáng ngày 29-8.

Cũng theo thầy giáo Vũ Văn Tùng: Năm học 2024-2025, Tủ bánh mì 0 đồng” vẫn hoạt động vào sáng sớm các ngày thứ 2, thứ 4 và thứ 6 hàng tuần. Mỗi ngày tủ bánh phát miễn phí 200 cái bánh mì, trị giá 1 triệu đồng cho học sinh Trường Tiểu học và THCS Đinh Núp.

Có thể bạn quan tâm

Rèn kỹ năng quan sát

Rèn kỹ năng quan sát

(GLO)- Khi ra đường hễ cứ thấy ai chăm chú dòm dòm ngó ngó mọi thứ, có thể khẳng định gần như chắc chắn, người ấy là… nhà văn. Vì họ phải quan sát để có thể phản ánh sự vật hiện tượng một cách chính xác và tỉ mỉ vào trang viết. Tuy nhiên, không phải chỉ có nhà văn mới cần quan sát cuộc sống.

Đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C

Đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C

(GLO)- Theo dự án Luật sửa đổi, bổ sung một số điều của 10 luật về quản lý hành chính liên quan đến hoạt động, chức năng, nhiệm vụ của lực lượng Công an nhân dân đang được Bộ Công an lấy ý kiến, cơ quan này đề xuất bỏ quy định người có giấy phép lái xe hạng D1 được phép lái xe hạng C.

null