Từ khóa: tai nạn thương tâm

Đừng để thêm những tai nạn thương tâm

Đừng để thêm những tai nạn thương tâm

Những vụ tai nạn thương tâm vẫn xảy ra bất chấp những cảnh báo từ thực tế và sự răn đe của luật pháp. Phải chăng vì trong những vụ tai nạn vừa qua, gần như chưa thấy cá nhân, đơn vị nào liên quan bị xử lý nghiêm khắc nên nhiều người vẫn thờ ơ?
Tai nạn giao thông, cháy ô tô khiến 4 người thương vong

Tai nạn giao thông, cháy ô tô khiến 4 người thương vong

Khoảng 9 giờ sáng 7-12, xe tải 17H - 00077 chở dừa, chạy hướng Nam-Bắc lưu thông trên đường tránh QL1A qua trung tâm TP Huế thuộc địa phận phường Hương An, TP Huế đã lao sang phần đường chiều ngược và đâm trực diện vào xe kéo rơ-móoc 92R 00379 chở nhiều ôtô mới sản xuất. Cú va chạm mạnh khiến đầu hai xe ô tô bốc cháy dữ dội, hư hỏng nặng.
An toàn cao nhất cho trẻ

An toàn cao nhất cho trẻ

Lại một tai nạn thương tâm xảy ra vào tối 31-10 tại một chung cư ở TP Lào Cai, tỉnh Lào Cai, một bé trai sống cùng mẹ ở tầng 15 đã rơi xuống đất, tử vong. Lúc xảy ra vụ việc, mẹ cháu đi vắng.
Khoảng hở pháp lý

Khoảng hở pháp lý

Đọc bản tin 6 người tử vong vì chìm ghe trên sông Vu Gia (Quảng Nam), một bạn đọc gửi bình luận: “Ở Mỹ, khi bước lên xuồng, ghe, tàu là phải có áo phao mỗi người 1 cái, ở trong boong tàu thì để áo phao sát bên, ra ngoài phải mặc áo phao, cảnh sát sông biển phát hiện ai phạm luật sẽ phạt 500 đô cho 1 vi phạm“.