Premier League: M.U thăng tiến chóng mặt, Liverpool chắc ngôi đầu

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Mặc dù hai lần không thể đánh bại thủ thành Krul từ chấm 11m, song Manchester United vẫn có được chiến thắng 3-1 trước Norwich City ở vòng 10 Premier League.

 M.U giành trọn 3 điểm tại Carrow Road. (Nguồn: Getty Images)
M.U giành trọn 3 điểm tại Carrow Road. (Nguồn: Getty Images)



Sau chiến thắng 1-0 trước FK Partizan, Manchester United tiếp tục nối dài niềm vui bằng việc đánh bại Norwich City 3-1 ở vòng 10 Premier League.

Scott McTominay, Marcus Rashford cùng Anthony Martial là những người đã lập công cho Quỷ đỏ tại Carrow Road.

Trận đấu có thể sẽ không dừng ở tỷ số 3-1 nếu như Marcus Rashford cùng Anthony Martial tận dụng thành công cơ hội từ chấm 11m.

Tuy nhiên, kết quả này cũng là quá đủ để thầy trò huấn luyện viên Ole Gunnar Solskjaer hưởng trọn niềm vui sau chuỗi 4 trận chỉ hòa và thua tại Premier League.


 



Sau 10 vòng đấu, Manchester United đã có trong tay 13 điểm, qua đó thăng tiến mạnh mẽ từ vị trí thứ 14 lên thứ 7 trên bảng xếp hạng.

Cũng ở loạt trận đêm qua, Liverpool đã giành chiến thắng kịch tính 2-1 trước Tottenham ở trận cầu tâm điểm ở Anfield.

Jordan Henderson và Mohamed Salah đã ghi bàn để giúp The Kop ngược dòng thành công sau khi Harry Kane mở tỷ số ở ngay phút đầu tiên.

Với chiến thắng này, Liverpool của Juergen Klopp đã có được 28 điểm, xây chắc ngôi đầu bảng với 6 điểm nhiều hơn Manchester City.


 

Salah (phải) mang 3 điểm về cho Liverpool.
Salah (phải) mang 3 điểm về cho Liverpool.



Trong khi đó, tại Emirates, Arsenal chỉ giành được kết quả hòa 2-2 trong cuộc tiếp đón Crystal Palace, dù đã dẫn 2-0 nhờ công của Sokratis và David Luiz.

Kết quả các trận đấu

Newcastle United - Wolverhampton 1-1
Arsenal - Crystal Palace 2-2
Liverpool - Tottenham 2-1
Norwich City - Manchester United 1-3

 

Phương Trang (Vietnam+)

Có thể bạn quan tâm

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Tranh cãi visa phủ bóng đen lên World Cup 2026

Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Palestine (PFA) Jibril Rajoub cho biết ông vẫn đang chờ được cấp phép nhập cảnh vào Mỹ để tham dự các hoạt động của World Cup 2026 cùng lãnh đạo các liên đoàn bóng đá quốc gia khác trên thế giới.

Tìm kiếm nhân tố mới từ sân chơi phong trào

Tìm kiếm nhân tố mới từ sân chơi bóng đá phong trào

(GLO)- Những ngày này, các đội bóng tham dự Ngày hội bóng đá học sinh Festival hè năm 2026 - tranh Cúp Yadea Duy Đức đang tích cực hoàn thiện khâu chuẩn bị. Sự háo hức hiện rõ trên gương mặt các cầu thủ trẻ, hứa hẹn mang đến những trận đấu hấp dẫn, sôi nổi và giàu cảm xúc trong dịp hè năm nay.

Giữ lửa đam mê từ sân bóng đá cộng đồng

Giữ lửa đam mê từ sân bóng đá cộng đồng

(GLO)- Từng khoác áo đội tuyển trẻ tỉnh, anh Đặng Quốc Dũng (SN 1982, ở phường Quy Nhơn) vẫn gắn bó với trái bóng theo hướng đi riêng. Trong nhiều vai trò, anh âm thầm tạo dựng dấu ấn, trở thành người truyền lửa đam mê cho thế hệ “mầm non” bóng đá.

null