Gia Lai: 2 trường hợp từ vùng dịch về dương tính với SARS-CoV-2

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
(GLO)- Chiều 24-7, Ban Chỉ đạo phòng-chống dịch Covid-19 tỉnh Gia Lai thông tin: Đến 17 giờ ngày 24-7, trên địa bàn tỉnh ghi nhận thêm 2 ca dương tính với SARS-CoV-2. Đây là 2 trường hợp từ vùng dịch về địa phương, đã được đưa đi cách ly tập trung.
Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại các khu vực có nguy cơ cao trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện
Lực lượng y tế lấy mẫu xét nghiệm cho người dân tại các khu vực có nguy cơ cao trên địa bàn TP. Pleiku. Ảnh: Như Nguyện
Theo đó, bệnh nhân N.T.T.H. (SN 2002, địa chỉ thường trú tại thị trấn Kông Chro; tạm trú tại Quận 12, TP. Hồ Chí Minh). Ngày 20-7, công dân đi xe máy từ tỉnh Bình Dương về tỉnh Gia Lai, đến cầu 110 (huyện Chư Pưh) thì được đưa đi cách ly tập trung và tiến hành xét nghiệm, kết quả dương tính với với SARS-CoV-2.
Bệnh nhân N.T.P. (SN 1991, địa chỉ thường trú tại xã Sơ Pai, huyện Kbang; tạm trú tại thị xã Tân Uyên, tỉnh Bình Dương). Ngày 20-7, công dân đi xe máy từ tỉnh Bình Dương về tỉnh Gia Lai, đến cầu 110 thì được đưa đi cách ly tập trung và tiến hành xét nghiệm, kết quả dương tính với với SARS-CoV-2.
Như vậy, tính từ ngày 26-4-2021 đến 17 giờ ngày 24-7, trên địa bàn tỉnh Gia Lai ghi nhận 25 trường hợp dương tính với SARS-CoV-2, trong đó, đã xuất viện 5 trường hợp, 20 trường hợp hiện đang tiếp tục điều trị tại Bệnh viện Đa khoa tỉnh. 
 
NHƯ NGUYỆN

Có thể bạn quan tâm

Đau nửa đầu bên phải là dấu hiệu bệnh gì?

Đau nửa đầu bên phải là dấu hiệu bệnh gì?

Có những cơn nhức đầu khó chịu và vùng đau chủ yếu nằm ở nửa bên phải đầu. Cảm giác đau nhức này có thể xuất hiện ở sau đầu, hàm, mắt hay xoang. Tuy nhiên, tất cả đều nằm ở nửa bên phải đầu. Nguồn gốc của những cơn đau nhức có thể do nhiều nguyên nhân khác nhau.
Tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc do ăn côn trùng

Tiềm ẩn nguy cơ ngộ độc do ăn côn trùng

(GLO)- Chi cục An toàn vệ sinh thực phẩm tỉnh Gia Lai đề nghị trung tâm y tế các huyện, thị xã, thành phố tăng cường khuyến cáo người dân tuyệt đối không sử dụng các loại nhộng, ấu trùng, côn trùng lạ, đã bị chết hoặc có hình dạng, màu sắc khác lạ với tự nhiên để chế biến thành thức ăn.