Gia Lai tập huấn Xây dựng và bảo vệ nhãn hiệu tại Việt Nam và một số thị trường xuất khẩu trọng điểm

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 15-11, Sở Khoa học và Công nghệ (KH-CN) tỉnh Gia Lai phối hợp với Cục Sở hữu trí tuệ (Bộ KH-CN) tổ chức hội nghị tập huấn về:  Xây dựng và bảo vệ nhãn hiệu tại Việt Nam và một số thị trường xuất khẩu trọng điểm.

Hội nghị có sự tham gia của hơn 50 đại biểu đến từ các sở, ban, ngành và các hợp tác xã, hộ kinh doanh trên địa bàn tỉnh.

hang-th.jpg
Quang cảnh hội nghị tập huấn với chủ đề “Xây dựng và bảo vệ nhãn hiệu tại Việt Nam và một số thị trường xuất khẩu trọng điểm”. Ảnh: Thúy Hằng

Tại tập huấn, các đại biểu được các chuyên gia chia sẻ những nội dung về nâng cao nhận thức về sở hữu trí tuệ, kiến thức về xây dựng và bảo vệ nhãn hiệu tại Việt Nam. Các nội dung cụ thể gồm: Tổng quan, tầm quan trọng của sở hữu trí tuệ; quy trình đăng ký nhãn hiệu tại Việt Nam; quản lý, phát triển tài sản trí tuệ trong doanh nghiệp và các lưu ý bảo hộ nhãn hiệu từ nước ngoài.

Buổi tập huấn diễn ra trong không khí sôi nổi khi các đại biểu nhiệt tình tham gia, đặt câu hỏi và thảo luận cùng các chuyên gia. Đặc biệt, nhiều học viên đến từ các hợp tác xã, hộ sản xuất và kinh doanh nhỏ lẻ đã có cơ hội tìm hiểu và nắm bắt các thông tin quan trọng về quy trình đăng ký nhãn hiệu và bảo vệ tài sản trí tuệ. Sự chủ động tương tác không chỉ làm tăng hiệu quả mà còn khơi dậy sự quan tâm, nâng cao nhận thức về giá trị bảo vệ quyền lợi doanh nghiệp và sự phát triển bền vững trong thị trường cạnh tranh.

hangth.jpg
Đại biểu tham gia tập huấn về xây dựng và bảo vệ nhãn hiệu tại Việt Nam và một số thị trường xuất khẩu trọng điểm. Ảnh: Trần Dung

Buổi tập huấn còn là dịp để các ban, ngành, đoàn thể giao lưu, trao đổi kinh nghiệm với nhau, phát triển thêm những ý tưởng, sáng kiến thúc đẩy hoạt động khởi nghiệp ĐMST.

Hội nghị tập huấn với chủ đề “Xây dựng và bảo vệ nhãn hiệu tại Việt Nam và một số thị trường xuất khẩu trọng điểm” cũng đã khép lại chuỗi sự kiện Ngày hội khởi nghiệp ĐMST tỉnh Gia Lai năm 2024.

Có thể bạn quan tâm

viettel-gia-lai-dong-hanh-cung-khach-hang-chuyen-tu-2G-len-4G/5G

Viettel Gia Lai đồng hành cùng khách hàng chuyển từ 2G lên 4G/5G

(GLO)- Sau hơn 3 thập kỷ đồng hành cùng người dùng, mạng 2G tại Việt Nam dự kiến ngừng hoạt động hoàn toàn trong tháng 9 tới. Để bảo đảm việc liên lạc không bị gián đoạn, Viettel Gia Lai khuyến cáo và tích cực hỗ trợ khách hàng chủ động bật VoLTE, đổi sang SIM 4G hoặc eSIM

Khai mạc Trường học Vật lý Việt Nam lần thứ 32

Khai mạc Trường học Vật lý Việt Nam lần thứ 32

(GLO)- Sáng 14-7, Hội Khoa học Gặp gỡ Việt Nam và Trung tâm Quốc tế Khoa học và Giáo dục liên ngành (ICISE) phối hợp với Trung tâm Vật lý Lý thuyết Châu Á - Thái Bình Dương (APCTP) tổ chức khai mạc Trường học Vật lý Việt Nam lần thứ 32 (VSOP 32).

null