Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Gia Lai lần thứ III: Chư Sê giành giải nhất toàn đoàn

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Chiều 11-10, Liên hoan Tuyên truyền lưu động tỉnh Gia Lai lần thứ III-năm 2024 đã bế mạc sau 2 ngày thi với 4 nội dung: tuyên truyền miệng, văn nghệ cổ động, kịch thông tin và trang trí xe tuyên truyền cổ động triển lãm.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao tổng cộng 30 giải thưởng. Ở nội dung tuyên truyền miệng, các giải A, B, C lần lượt được trao cho các đội Chư Păh, Krông Pa, Ia Pa. Ở nội dung văn nghệ cổ động, đội Chư Sê dẫn đầu, tiếp đó là các đội Chư Păh và Ia Pa.

470e3bc149f2f0aca9e3-81.jpg
Tiết mục kịch thông tin của đội Chư Sê giành giải A. Ảnh: Lam Nguyên

Về kịch thông tin, đội Chư Sê tiếp tục giành giải A, trong khi giải B và C thuộc về Ia Pa, Chư Păh. Ở nội dung trang trí xe tuyên truyền cổ động triển lãm, lần thứ 3 Chư Sê được gọi tên ở vị trí cao nhất, kế tiếp là Chư Păh và Đak Đoa.

Kết quả hoàn toàn thuyết phục khi đội Chư Sê giành giải nhất toàn đoàn; các giải nhì được trao cho đội Ia Pa và Chư Păh; giải ba thuộc về đội Ayun Pa. 6 đội còn lại đạt giải khuyến khích.

dsc-4681-7531.jpg
Ông Nguyễn Ngọc Long-Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San, Trưởng ban Tổ chức Liên hoan-trao giải nhất, nhì, ba toàn đoàn cho các đơn vị xuất sắc. Ảnh: Lam Nguyên

Phát biểu bế mạc, ông Nguyễn Ngọc Long-Giám đốc Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San, Trưởng ban Tổ chức Liên hoan-khẳng định: Những kinh nghiệm được rút ra từ cuộc liên hoan này sẽ giúp các đội tuyên truyền lưu động trong tỉnh không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị, chuyên môn nghiệp vụ để thực hiện tốt nhiệm vụ của những chiến sĩ trên mặt trận văn hóa tư tưởng; qua đó kịp thời động viên người dân và các cấp, ngành hăng say lao động, sản xuất, chung tay bảo tồn và phát huy các giá trị văn hóa đặc sắc của địa phương, góp phần xây dựng quê hương, đất nước ngày càng ấm no, hạnh phúc.

Điều này càng đặc biệt ý nghĩa trong thời điểm các địa phương chuẩn bị đại hội Đảng bộ các cấp nhiệm kỳ 2025-2030, tiến tới Đại hội Đại biểu toàn quốc lần thứ XIV của Đảng.

Dưới đây là một số hình ảnh đẹp tại Liên hoan.

dsc-4656-283.jpg
dsc-4645-5587.jpg
aba71c305703ee5db712-1400.jpg
a4869cf5ecc655980cd7-2167.jpg
90f01bfc62cfdb9182de-3996.jpg
3af855bb2e8897d6ce99-6237.jpg
3dc48c3bfa0843561a19-3354.jpg

Có thể bạn quan tâm

Giao hòa 2: Kết nối tiếng nói nghệ thuật đến từ 2 vùng đất

Giao hòa 2: Kết nối tiếng nói nghệ thuật đến từ 2 vùng đất

(GLO)- Với 62 tác phẩm đến từ 56 nghệ sĩ của Gia Lai và TP. Hồ Chí Minh, triển lãm “Giao hòa 2” tạo nên hành trình thị giác giàu cảm xúc. Mỗi tác phẩm là một lát cắt sáng tạo, cùng khắc họa thiên nhiên, con người, đời sống đô thị và văn hóa Việt Nam nói chung, vùng đất Gia Lai nói riêng.

Chạm vào bình yên nơi quê Bác

Chạm vào bình yên nơi quê Bác

(GLO)- Mười hai năm làm dâu xứ Nghệ, tôi không nhớ mình đã bao lần đi qua xã Kim Liên để về nhà chồng. Chỉ biết rằng, mỗi lần ngang qua biển chỉ dẫn vào Khu di tích lịch sử Kim Liên, lòng tôi lại khẽ reo lên như thấy một dấu mốc đặc biệt: “Về đến quê Bác rồi…”. 

Theo dòng di sản qua ảnh

Theo dòng di sản qua ảnh

(GLO)- Kỷ niệm 136 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 - 19/5/2026), hưởng ứng Ngày Quốc tế Bảo tàng (18-5) và Năm Du lịch Quốc gia 2026, Bảo tàng tỉnh Gia Lai và Bảo tàng Quang Trung đã tổ chức trưng bày ảnh chuyên đề.

Siu Quý - Cánh chim tìm về

Siu Quý - Cánh chim tìm về

(GLO)- Giới mỹ thuật phố núi không còn ngạc nhiên khi thấy họa sĩ Siu Quý đi về liên tục giữa TP Hồ Chí Minh và Pleiku. Một nơi ông lập nghiệp, một nơi là quê hương. Như cánh chim tìm về, ông đang tích cực kết nối để tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa tại vùng đất mình sinh ra, lớn lên.

null