Phan Đinh Tùng: "Bản sao dù đậm nét thế nào thì vẫn là bản sao"

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
Tại "Ký ức ngọt ngào", ca sĩ Phan Đinh Tùng có những chia sẻ về nghề ca sĩ của minh.
 
Ca sĩ Phan Đinh Tùng. Ảnh: NSCC
Ca sĩ Phan Đinh Tùng. Ảnh: NSCC
Khi chiếc khăn kỷ vật của Phan Đinh Tùng vừa xuất hiện trên sân khấu, Khải Đăng liền vỗ tay cười nói: "Cái này chắc chắn là khăn buộc đầu của anh Phan Đinh Tùng". Tiếp lời, Hải Yến chia sẻ cô cũng ấn tượng với đàn anh bởi hình ảnh gắn liền với khăn buộc đầu. Dù đã từng nghe về "sự tích" khăn buộc đầu nhưng Mỹ Lệ vẫn đề nghị đàn em kể lại một lần nữa. 
Không phụ lòng đồng nghiệp, Phan Đinh Tùng hào hứng tâm sự: "Vì hồi đó tóc rụng nhiều, thưa thớt quá nên Tùng đã quyết định cạo trọc để ra nét riêng. Nhưng vì đài truyền hình hồi đó khá nhạy cảm, không cho tóc nhuộm đặc biệt đầu trọc lên sóng.
Chính vì vậy Tùng đã nghĩ sẽ lấy gì đó che đầu lại. Đội nón vào thấy được được nhưng tối mặt, thế là lấy thử cái khăn để cột vô lại thấy nó hay hay. Rồi sau chương trình đó, nó trở thành style mà Tùng giữ luôn. Từ đó về sau, fan bên Mỹ về cũng tặng mấy cái khăn dân moto hay dùng, còn một số fan thì vẽ lên khăn tặng". 
Khi Quyền Linh gật gù nói đó là một điều mà nghệ sĩ trẻ nên học tập để tạo cho mình một nét riêng, Phan Đinh Tùng liền đáp: "Nhiều khi cố tình nó lại không ra, nó cần cái duyên và yếu tố tự nhiên. Tránh tình trạng bị rập khuôn, có nghĩa mình là thế hệ sau sẽ có thể bị trùng màu nhưng đã là đi sau thì phải tách riêng ra và đi con đường khác. Vì mình sẽ không bao giờ thành công nếu là một bản sao, bản sao dù có đậm nét cỡ nào nó vẫn là bản sao.
Cho nên thấy màu giọng, cách xử lý của mình bị ảnh hưởng nhiều quá là phải nghiên cứu cách đi khác thì mới tạo được nét riêng". Hết sức đồng tình Quyền Linh khuyên thế hệ trẻ đừng bắt chước thần tượng 100% mà hãy học hỏi sự nỗ lực, năng lượng, ý tưởng của họ để có thể thành công. 
Theo Di Py (LĐO)

https://laodongtre.laodong.vn/gameshow/phan-dinh-tung-ban-sao-du-dam-net-the-nao-thi-van-la-ban-sao-993612.ldo

Có thể bạn quan tâm

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Phim Việt giờ vàng đi vào vết xe đổ

Ở những tập gần đây của "Mình yêu nhau bình yên thôi", khán giả chia thành hai luồng ý kiến, một nửa bênh vực, một nửa kịch liệt phản đối cách hành xử của nữ chính. Người xem cho rằng phim không còn hấp dẫn nếu thêm cố xoáy vào chuyện ly hôn, tiểu tam như lối mòn.