Phạm Anh Khoa 'máu lửa' khi hát rock cùng nhóm MONOCYCLE

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Tối 26.6, ban nhạc rock MONOCYCLE tổ chức buổi showcase ra mắt dự án 'Nơi ánh sáng gọi em'. Sự kiện gây chú ý bởi màn xuất hiện của Phạm Anh Khoa.
MONOCYCLE cho thấy sự đổi mới với sản phẩm Nơi ánh sáng gọi em. ẢNH NVCC

MONOCYCLE cho thấy sự đổi mới với sản phẩm Nơi ánh sáng gọi em. ẢNH NVCC

Nơi ánh sáng gọi em viết về vấn đề bạo lực tâm lý trẻ em, khác hoàn toàn với những sản phẩm trước đây của nhóm. Theo tiết lộ, chính sự thay đổi về độ tuổi, sự trải nghiệm khi nhiều thành viên trong nhóm đã có gia đình là lý do để MONOCYCLE phát hành dự án lần này.

“Việc lập gia đình, có con rồi giúp chúng tôi có nhiều cảm xúc hơn khi thể hiện ca khúc. Ngày xưa, khi thấy những em bé nhỏ bán vé số, theo mẹ đi xin tiền..., mình cảm thương, song nó chỉ dừng lại ở đó. Còn bây giờ khi có con tôi sẽ nghĩ, tưởng tượng nhiều hơn. Nhìn thấy đứa trẻ đó cũng bằng tuổi con mình mà nếu con mình như thế, tôi chịu không nổi. Trẻ em ngây thơ, cần được bảo vệ, chở che”, đại diện nhóm chia sẻ.

Hơn nữa, thông qua sáng tác lần này, 4 thành viên trong nhóm cũng muốn phá vỡ định kiến rock gai góc, xù xì... hay chỉ nói về cái tôi, để mang đến một góc nhìn dễ chịu, mềm mại hơn, từ đó chạm tới đại đa số khán giả. Đây cũng là một phần thông điệp mà MONOCYCLE muốn chia sẻ đến người hâm mộ.

Trong vai trò khách mời, Phạm Anh Khoa máu lửa khi trình diễn. ẢNH NVCC

Trong vai trò khách mời, Phạm Anh Khoa máu lửa khi trình diễn. ẢNH NVCC

“Đây là định hướng chia sẻ cảm xúc khác hoàn toàn với MONOCYCLE từ năm 2012-2016. Âm nhạc của chúng tôi sẽ đến gần với khán giả hơn. Chưa nói đến việc mình sẽ chung tay để làm một điều gì đó lớn lao, nhưng ít nhất mình khi nghe bài hát này, mọi người sẽ nghĩ đến nỗi đau của người khác, đồng cảm và ngừng ngay suy nghĩ, hành động không tốt đến mọi người xung quanh nói chung và những đứa trẻ nói riêng”, MONOCYCLE bày tỏ.

Đặc biệt, toàn bộ phần diễn live kéo dài gần 5 phút của ban nhạc tại sự kiện được ghi hình và dựng thành một MV. Nhóm chia sẻ thực hiện ý tưởng này với mong muốn ghi dấu cho một buổi showcase đặc biệt trong suốt hành trình hơn 12 năm làm nghề. Đồng thời, MV bản live của ca khúc cũng như một lời cảm ơn chân thành và ý nghĩa nhất của MONOCYCLE tới những người đã yêu mến, ủng hộ nhóm.

Phần sau showcase thu hút người xem khi có sự xuất hiện của những vị khách mời đặc biệt gồm: Lủng và Tuấn (thành viên nhóm Microwave), Phạm Anh Khoa, ban nhạc 1818. Phạm Anh Khoa chia sẻ anh rất ấn tượng với Nơi ánh sáng gọi em và hứa hẹn “sẽ luôn đồng hành, ủng hộ nhóm hết mình trong các sản phẩm tiếp theo”.

Có thể bạn quan tâm