Hành trình âm nhạc mới của Phạm Anh Khoa

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News
0:00 / 0:00
0:00
  • Nam miền Bắc
  • Nữ miền Bắc
  • Nữ miền Nam
  • Nam miền Nam
Sau thời gian ấp ủ và chuẩn bị đủ "nội lực", ca sĩ Phạm Anh Khoa vừa ra mắt không gian âm nhạc mang tên 10KHrs (Mười ngàn giờ).

Anh chọn tên này vì tâm đắc với những chắt lọc từ cuốn sách Những kẻ xuất chúng của Malcolm Gladwell: 10.000 giờ là con số kỳ diệu của sự vĩ đại, khi quy tắc cho rằng 10.000 giờ "luyện tập có chủ đích" là cần thiết để trở thành bậc thầy đẳng cấp thế giới trong mọi lĩnh vực.

Với Phạm Anh Khoa, 10KHrs (tại Q.7, TP.HCM) sẽ là nơi khơi nguồn cảm hứng và hiện thực hóa những ước mơ chơi nhạc dành cho những bạn trẻ đam mê âm nhạc, nghệ thuật. Khoa cho biết nơi đây vừa là một địa điểm chơi nhạc live để những ai yêu âm nhạc có thể đến bất cứ khi nào, cùng nhau luyện tập, sáng tác và sân khấu này cũng là cơ hội của chính các bạn muốn giới thiệu màu sắc, tư duy âm nhạc của mình.

"Khoa hy vọng từ không gian âm nhạc này, đến một lúc nào đó, sẽ được "chứng nhận ngầm" trong giới với nhau, là chúng tôi đủ năng lực để chơi nhạc, biết cách để biến việc của mình là đam mê chơi nhạc thành việc có ích - đóng góp được cho cộng đồng", anh nói.

Có thể bạn quan tâm

Gen Z hát nhạc Trịnh

Gen Z hát nhạc Trịnh

Với tên gọi đêm nhạc "Đối thoại Trịnh Công Sơn - Tình yêu tìm thấy", chương trình muốn truyền đi một thông điệp về sự đối thoại giữa hậu thế với vị nhạc sĩ họ Trịnh.