Ô tô "bay" vào nhà dân, 1 người chết

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Vụ tai nạn xảy ra vào khoảng 18 giờ tối 23-9 trên quốc lộ 13, đoạn qua ấp Lai Khê (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát, tỉnh Bình Dương).
 

Hiện trường vụ tai nạn.
Hiện trường vụ tai nạn.

Người dân chứng kiến cho biết, vào thời điểm xảy ra tai nạn, xe du lịch mang biển số 61LD-002.06, trên xe có 4 người nam (bao gồm cả tài xế), đi trên quốc lộ 13, hướng từ Bình Dương về Bình Phước.

Khi đến gần nhà số 119 ấp Lai Khê (xã Lai Hưng, huyện Bến Cát) thì xe 61LD-002.06 tông vào xe máy biển số 61G1-152.27 do anh Hoàng Long (32 tuổi, ngụ huyện Bến Cát) chở theo vợ là Nguyễn Thị Thanh Huệ (29 tuổi) và cháu Hoàng Thị Hồng Nhung (4 tuổi) chạy cùng chiều.  

Sau khi tông chiếc xe máy và 3 người văng vào lề, xe ô tô ủi bay một bức tường rào, tông thẳng vào sân của căn nhà số 119, đồng thời tông sập một góc tiệm tạp hóa bên cạnh.

Vụ tai nạn khiến xe 61LD-002.06 bị bẹp nát và làm anh Lê Văn Vị (33 tuổi, quê Hà Tĩnh) tử vong tại chỗ.

Ba người trên xe ô tô gồm: Anh Lâm Văn Thành (27 tuổi) và một người tên Nam, một người tên Giới (cùng làm tại một công ty TNHH trong KCN Bàu Bàng, huyện Bến Cát) bị thương rất nặng, được người dân đưa đến Bệnh viện Bến Cát cấp cứu, sau đó chuyển lên Bệnh viện đa khoa Bình Dương.

Các bác sĩ Bệnh viện đa khoa Bến Cát cho biết, hiện chị Huệ và cháu Nhung đang được cấp cứu tại đây trong tình trạng bị thương khắp mặt.

Theo VOV

Có thể bạn quan tâm

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

Xứng đáng với truyền thống đơn vị anh hùng

(GLO)- Cùng với lực lượng Cảnh sát Cơ động (CSCĐ) cả nước, Phòng CSCĐ (tiền thân là lực lượng An ninh vũ trang thuộc Ban An ninh Gia Lai) đã không ngừng trưởng thành, lớn mạnh để tiến lên hiện đại. Với những chiến công xuất sắc, Phòng CSCĐ được Đảng, Nhà nước khen tặng nhiều phần thưởng cao quý.