NTK Việt Hùng và người đẹp H'Ăng Niê mang áo ấm tặng TE nghèo TN

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

Trong những ngày đầu tháng 6 vừa qua, Đoàn công tác Xã hội vì cộng đồng Dự án 'Hoa của Đất' do NTK Việt Hùng và Á quân Người mẫu thời trang Việt Nam - người đẹp H'Ăng Niê dẫn đầu, đã đến trao quà là áo ấm, chăn ấm và một số tiền cho hơn 100 trẻ em nghèo làng Grek và Làng Bot, Xã Hnol, huyện Đăk Đoa, tỉnh Gia Lai.Cùng đi với NTK Việt Hùng là nhiếp ảnh gia Hứa Quý Long, chuyên gia trang điểm Bùi Thái, Chuyên gia trang điểm Phát Huy, Thành Nghĩa, các doanh nhân, nhà báo… với mong muốn chung tay mang cho các em một chút ấm áp và niềm vui trong những ngày các em sắp bước vào năm học mới.

 

Các em xếp hàng ngay ngắn để nhận quà
Các em xếp hàng ngay ngắn để nhận quà“Hoa của đất” là một dự án cộng đồng mang nhiều ý nghĩa nhân văn do NTK Việt Hùng và người đẹp H’ Ăng Niê cùng chung tay gánh vác. Bắt đầu từ 31/3, vào mỗi tối Chủ nhật cuối tuần mỗi tháng, tại Chương trình Thời trang Phố của đạo diễn Đỗ Kim Khánh trên phố đi bộ Bùi Viện, NTK Việt Hùng liên tục cho ra mắt những bộ sưu tập áo dài thổ cẩm mới. Trình diễn trong những bộ sưu tập này của anh là H’ Ăng Niê và những người mẫu danh tiếng Việt. Cùng với đó, hàng tháng trên sóng của HTV, VTV và Đài Truyền hình Vĩnh Long là những chương trình thời trang về thổ cẩm của anh.

 

Người đẹp H’Ăng Niê
Người đẹp H’Ăng NiêĐiều đáng trân trọng nhất ở NTK Việt Hùng, H’Ăng Niê và những người đồng hành cùng anh, là tất cả những sản phẩm làm ra từ dự án thổ cẩm này sẽ được triển lãm, được bán trên fanpage, trên nhiều kênh mua bán trực tuyến… Và NTK Việt Hùng sẽ dành trọn vẹn số tiền đó cho quỹ từ thiện, để mua chăn, mua áo ấm… dành tặng cho những đứa trẻ nghèo trên mảnh đất Tây Nguyên.

 Về với đại ngàn, NTK Việt Hùng chia sẻ: "Nghĩ đến bọn trẻ trên này là thương lắm, chỉ muốn làm được gì đó cho các con thôi. Bọn trẻ trên đó rất ngoan. Nhìn những ánh mắt ngây thơ trong trẻo của bọn trẻ mà yêu và thương vô cùng. Mong rằng chúng tôi còn có thể làm được nhiều hơn nữa".

 

NTK Việt Hùng trao tặng quà cho các em
NTK Việt Hùng trao tặng quà cho các emChuyến công tác làm từ thiện về Gia Lai lần này là chuyến công tác đầu tiên của đoàn với số tiền được trích ra từ quỹ Dự án "Hoa của đất" để chuyển thành áo ấm, chăn ấm cho những trẻ em nghèo. Giữa cơn gió chuyển mùa của núi rừng Tây Nguyên, ai cũng cảm thấy ấm áp vì những điều thiện nguyện mà NTK Việt Hùng, người đẹp H’Ăng Niê và những người đồng hành cùng anh đã từng ấp ủ và cùng chung tay thực hiện, để bây giờ những điều tốt đẹp ấy đã trở thành hiện thực.

 “Đây là món quà rất có ý nghĩa với những học sinh vùng Tây Nguyên có hoàn cảnh khó khăn. Những chiếc áo ấm này sẽ sưởi ấm cho các em trong những ngày mùa đông lạnh giá của miền núi rừng” - Đại diện xã Hnol, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai nói.

 NTK Việt Hùng và Đại diện địa phương
NTK Việt Hùng và Đại diện địa phươngCùng nhìn lại hành trình thiện nguyện và niềm hạnh phúc lấp lánh trong những ánh mắt của những đứa trẻ xã Hnol, huyện Đak Đoa, tỉnh Gia Lai khi được cầm trên tay chiếc áo ấm do đoàn thiện nguyện Dự án "Hoa của đất" trao tặng.

 Mi Ty (TGĐA)

Có thể bạn quan tâm