Nghĩ bị người yêu cũ nhìn đểu, nam thanh niên dùng dao đâm người

Theo dõi Báo Gia Lai trên Google News

(GLO)- Sáng 20-6, Hội đồng xét xử sơ thẩm Tòa án nhân dân tỉnh đã tuyên phạt bị cáo Trần Xuân Hải (SN 2006, trú tại xã Ia Nhin, huyện Chư Păh) 8 năm tù, Ngô Bảo Khôi (SN 2006, trú tại xã Nghĩa Hòa, huyện Chư Păh) 4 năm 6 tháng tù về tội “Giết người”.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 20 giờ ngày 15-7-2024, Hải và Khôi cùng bạn bè đi uống cà phê tại 1 quán ở tổ 1, thị trấn Phú Hòa, huyện Chư Păh. Tại đây, Khôi thấy chị T.T.H.T là người yêu cũ của mình đi uống cà phê cùng anh P.N.P (SN 2003, trú tại phường Hội Phú, TP. Pleiku).

2-bi-cao-bi-dua-ra-xet-xu-ve-toi-giet-nguoi-anh-van-ngoc.jpg
2 bị cáo bị đưa ra xét xử về tội "Giết người". Ảnh: Văn Ngọc

Chị T. và anh P. đi ngang bàn của Khôi đang ngồi, khi thấy Khôi nên chị T. nói với anh P. rằng “Người yêu cũ em kìa” nên cả chị T. và anh P. đều nhìn về phía Khôi. Thấy vậy, Khôi tưởng rằng chị T. và anh P. nhìn đểu mình nên 2 bên đã nhắn tin qua lại trên ứng dụng Messenger với nội dung thách thức đánh nhau.

Do đó, khi ra trước cửa quán cà phê, Hải và anh P. đã đánh nhau. Lúc này, Khôi dùng dao gấp mang sẵn trong người đâm 1 nhát vào vai trái và 3 nhát vào lưng của anh P. Khi anh P. được 1 người bạn gái điều khiển xe máy chở đi thì Khôi tiếp tục đuổi theo và dùng tay chân đánh anh P. buộc anh này phải quỳ xin lỗi.

Dù anh P. đã quỳ xuống nhưng Khôi vẫn tiếp tục dùng chân đá vào mặt anh P. cho đến khi được người dân xung quanh phát hiện can ngăn. Anh P. sau đó được đưa đến Bệnh viện Quân y 211 cấp cứu đến ngày 24-7 thì xuất viện. Kết quả giám định thương tích cho thấy nạn nhân bị tổn hại 14%.

Có thể bạn quan tâm

Tặng quà cho thành viên tổ ANTT bị thương khi làm nhiệm vụ

Gia Lai: Thăm hỏi, động viên tổ viên tổ an ninh trật tự cơ sở bị thương khi làm nhiệm vụ

(GLO)- Chiều 21-10, Đại tá Ngô Cự Vinh-Phó Giám đốc Công an tỉnh Gia Lai cùng đoàn công tác đã đến thăm hỏi, động viên và trao quà cho anh Đặng Quang Hùng (tổ viên Tổ an ninh trật tự khu phố 1, xã Phú Túc) bị thương trong quá trình thực hiện nhiệm vụ bảo đảm an ninh trật tự trên địa bàn.

Sản phẩm Kam For Kids của Công ty Phương Đông vi phạm quy định về chất lượng và ghi nhãn. Ảnh: Internet

Thu hồi toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Phương Đông

(GLO)- Cục Quản lý Dược (Bộ Y tế) vừa ra thông báo đình chỉ lưu hành và thu hồi trên toàn quốc 3 loại mỹ phẩm của Công ty Dược phẩm và Thương mại Phương Đông vì có nhãn ghi mục đích sử dụng sai lệch bản chất tính năng vốn có của sản phẩm, ảnh hưởng đến quyền lợi người tiêu dùng.

null