(GLO)- Tối 5-7, tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh Gia Lai, Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San khai mạc Ngày hội ẩm thực nhằm tôn vinh sự đa dạng trong văn hóa ẩm thực Gia Lai và các tỉnh lân cận, qua đó góp phần đẩy mạnh quảng bá du lịch.
(GLO)- Nếu một lần được thưởng thức món xôi nếp ngũ sắc của người Thái, bạn sẽ không thể quên hương vị đậm đà, thơm ngon của nó. Tại ngày hội ẩm thực được tổ chức trong khuôn viên Bảo tàng tỉnh Gia Lai vừa qua, du khách còn biết thêm về cách làm ra món xôi độc đáo này.
(GLO)- Trong 3 ngày (từ ngày 7 đến 9-7), Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San tổ chức Ngày hội Ẩm thực Gia Lai tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh (Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Pleiku). Ngày hội đã thu hút hàng ngàn lượt du khách đến tham quan, thưởng thức.
Bản tin hôm nay có những thông tin sau: Gia Lai khai mạc chương trình Hành trình Đỏ lần thứ VIII; Kịp thời sơ kết, tổng kết các chuyên đề về kiểm tra, giám sát và thi hành kỷ luật Đảng; Chị Phạm Thị Phương đạt danh hiệu "Nông dân Việt Nam xuất sắc” năm 2023; Gia Lai đạt 11 giải tại Hội thi Tin học trẻ toàn quốc lần thứ XXIX vòng thi khu vực miền Trung; Gia Lai: Khai mạc Ngày hội ẩm thực “Vị quê nhà”.
(GLO)- Ngày hội ẩm thực Gia Lai với chủ đề “Vị quê nhà” sẽ diễn ra trong dịp cuối tuần này (từ ngày 7 đến 9-7) tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh (Quảng trường Đại Đoàn Kết, TP. Pleiku). Đây là dịp để giới thiệu đến người dân và du khách về một vùng đất đa sắc màu văn hóa và khát vọng đánh thức tiềm năng du lịch, trong đó có du lịch ẩm thực.
Đến Ngày hội văn hóa, ẩm thực và du lịch huyện Củ Chi dịp nghỉ lễ 2.9, người dân có dịp thưởng thức các món ăn làm từ sản phẩm đặc trưng của vùng đất Củ Chi như: bánh tráng, khoai mì, thịt bò, rau móp, cá, ếch,…
(GLO)- Tối 8-7, Nhà hát Ca múa nhạc tổng hợp Đam San khai mạc Ngày hội Ẩm thực Gia Lai tại khuôn viên Bảo tàng tỉnh. Đây là sự kiện nằm trong chuỗi hoạt động đặc sắc chào mừng kỉ niệm 62 năm Ngày thành lập ngành Du lịch Việt Nam (9/7/1960-9/7/2022).