Cứ chiều chiều những nhóm bạn trẻ lại rủ nhau đến đây hóng gió ngắm hoàng hôn, tận hưởng những phút giây thư giãn với thiên nhiên.

















Theo Minh Hiền - Hữu Tùng (TPO)
Dưới chân cầu Thuận Phước (quận Sơn Trà, TP. Đà Nẵng) nơi dòng sông Hàn chính thức hòa mình vào đại dương đang trở thành điểm "chill" lý tưởng của giới trẻ.
Cứ chiều chiều những nhóm bạn trẻ lại rủ nhau đến đây hóng gió ngắm hoàng hôn, tận hưởng những phút giây thư giãn với thiên nhiên.
Theo Minh Hiền - Hữu Tùng (TPO)
Tiếp nối chương trình tại Hà Nội (12.2) và TP.HCM (21.2), ngày 26.2.2025, BTC Lễ hội Cà phê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 đã tổ chức buổi họp báo thứ 3 tại Buôn Ma Thuột, khép lại chuỗi sự kiện họp báo và sẵn sàng khai hội.
Cầu Ánh Trăng đang trở thành địa điểm thu hút giới trẻ nhờ thiết kế hiện đại cùng không gian thoáng đãng, mát mẻ. Nhiều người khi đến đây không khỏi ấn tượng bởi khung cảnh lung linh, tựa như đang du lịch ở châu Âu.
Dọc theo kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè, hai bên đường Hoàng Sa, Trường Sa (đoạn đi qua Q.Phú Nhuận và Q.3, TP.HCM), hàng cây hoa sứ đang nở rực rỡ thu hút nhiều bạn trẻ tới chụp hình, thư giãn.
Bia hoa càphê, rượu vang càphê, trà hoa càphê… sẽ là những sáng tạo độc đáo từ sản phẩm càphê mà ban tổ chức Lễ hội Càphê Buôn Ma Thuột lần thứ 9 năm 2025 sẽ giới thiệu đến du khách thập phương.
Cả trăm người dân tộc thiểu số Giẻ Triêng ở thôn Kon Riêng (xã Đăk Choong , huyện Đăk Glei , Kon Tum) cả buổi dùng rọ đá, cây, bạt chặn đổi hướng dòng suối, rồi giã nát cây rừng đổ xuống "gây mê" cá để cùng nhau bắt phía dưới.
(GLO)- Nhiều hộ dân trên địa bàn tỉnh Gia Lai đang đầu tư phát triển mô hình du lịch canh nông. Hình thức du lịch kết hợp với hoạt động trải nghiệm sản xuất nông nghiệp này không chỉ mang lại nguồn thu nhập bền vững cho người dân mà còn quảng bá hình ảnh và nông sản đặc trưng của địa phương.
(GLO)- Những ngày này, hoa đỗ mai đang đua nhau khoe sắc hồng khắp Phố núi Pleiku, thu hút đông đảo du khách đến thưởng lãm, chụp ảnh.
Hiện đã có 500 quán cà phê tại Đắk Lắk đăng ký tham gia hoạt động “uống cà phê miễn phí” tại Lễ hội Cà phê Buôn Mê Thuột.
Đoạn clip ghi lại cảnh đàn vịt màu hồng tung tăng đi lại ở miền Tây khiến cư dân mạng không khỏi thắc mắc vì sao đàn vịt lại có màu sắc này?
Ngày 13.2, Ban tổ chức cuộc thi Nam vương Du lịch thế giới 2025 (Mister Tourism World 2025) cho biết 30 thí sinh đến từ các quốc gia, vùng lãnh thổ trên thế giới đã đến vịnh Vĩnh Hy (Ninh Thuận) tham dự cuộc thi lần thứ 8.
(GLO)- “Ai về nhắn với nậu nguồn/Măng le gửi xuống cá chuồn gửi lên”. Không hiểu sao mỗi khi câu ca dao ấy ngân lên, tôi lại nhớ đến địa linh Tây Sơn thuộc khu vực duyên hải Nam Trung Bộ, tiếp giáp giữa đồng bằng ven biển và Tây Nguyên rộng lớn.
Những năm gần đây, bộ môn bắn cung đã trở thành một trong những hoạt động thể thao được giới trẻ yêu thích.
Huế từ lâu được mệnh danh là 'thiên đường ẩm thực', với những món ăn cung đình cao sang đến bình dân, nhưng đều được chế biến công phu, tỉ mỉ và cả văn hóa ăn buổi 'xế' cũng rất đặc biệt, đủ các món ăn khác nhau, trong đó phải kể đến món bánh lọc.
(GLO)- Những cánh rừng cao su ở Gia Lai đang vào mùa thay lá. Từ màu xanh sẫm của lá già đã chuyển qua vàng úa, đỏ au tạo nên khung cảnh nên thơ, khiến bao người mê mẩn.
Nguyễn Ngọc Kiều Duy, Á hậu Phương Thanh, Á hậu Cẩm Ly và Nam vương Tuấn Ngọc vừa khởi hành chuyến du thuyền 5 sao đến Trung Quốc, Hàn Quốc và Nhật Bản đồng thời quảng bá hình ảnh du lịch Việt Nam.
(GLO)- Nằm dưới chân núi Ơi Phí, buôn Ma Giai (xã Đất Bằng, huyện Krông Pa, tỉnh Gia Lai) được biết đến là ngôi làng của đồng bào dân tộc Chăm H’roi có nguồn gốc từ Phú Yên. Nơi đây hiện hữu những chân ruộng bậc thang độc đáo.
Những ngày này, các công viên trong trung tâm TP Đà Lạt (tỉnh Lâm Đồng) nổi bật với những mảng màu sắc rực rỡ của hoa Túy Điệp, thu hút đông đảo người dân và du khách tới tham quan, chụp ảnh.
Lễ hội mai vàng không chỉ là dịp để người dân, du khách chiêm ngưỡng những cây mai vàng khoe sắc rực rỡ, mà còn là cơ hội để An Nhơn khẳng định thương hiệu, quảng bá sản phẩm đặc trưng của địa phương-mai vàng An Nhơn, một sản phẩm truyền thống gắn bó với đời sống của người dân nơi đây bao đời nay.
(GLO)- Từ những nguyên liệu “cây nhà lá vườn”, người Jrai khu vực Đông Nam tỉnh Gia Lai đã chế biến thành món ăn thập cẩm đạm bạc. Dù không nêm nếm bất cứ gia vị nào, song món ăn này lại đậm đà hương vị ẩm thực đặc trưng của người Jrai.
(GLO)- Chụp ảnh Tết không chỉ là cách để giới trẻ lưu giữ kỷ niệm tuổi thanh xuân mà còn là dịp thể hiện niềm vui, sự háo hức đón năm mới. Nắm bắt xu thế đó, các quán cà phê trên địa bàn TP. Pleiku đã trang trí không gian quán theo phong cách Tết cổ truyền để thu hút giới trẻ đến check-in.
Nhắc đến ẩm thực Thái Lan, người ta thường nghĩ ngay đến các món ăn hòa quyện giữa vị cay, chua, ngọt và thơm béo.
(GLO)- Không chỉ được thiên nhiên ưu ái với những cảnh quan thiên nhiên tươi đẹp, vùng đất Kbang (tỉnh Gia Lai) còn hội tụ đa sắc màu văn hóa của các dân tộc cùng nhiều di tích lịch sử nổi tiếng.
Có một cánh đồng hoa hướng dương gần 1.000 m2 tại ngã ba đường Hùng Vương - Lý Thái Tổ, P.Hòa Phú,TP.Mới (tỉnh Bình Dương), đang bung nở vàng rực rỡ để chào đón du khách đến… check-in, chụp hình miễn phí.
Ở TP. Tuy Hòa (tỉnh Phú Yên), khi khách gọi món “đèn pha”, chủ quán biết ngay đó là món mắt cá ngừ đại dương.